Sốc : Nam thanh niên xông vào cửa hàng quần áo ở phố cổ Hà Nội chém 2 người nhập viện

Một nam thanh niên cầm dao xông vào shop quần áo trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chém 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tối ngày 23/5, trên mạng xã hội xôn xao sự việc một nam thanh niên xông vào cửa hàng quần áo ở phố Hàng Bông (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chém hai người bị thương.

Nhiều vết máu vương vãi khắp nơi trước cửa shop quần áo. Ảnh: Facebook

Phát hiện vụ việc, nhiều người tri hô, ngăn cản và gọi lực lượng chức năng để cầu cứu. Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng công an phường Hàng Bông đã có mặt đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời truy bắt đối tượng. Khoảng 21 giờ cùng ngày, đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Theo quan sát của phóng viên, trước cửa shop quần áo có nhiều vết máu vương vãi khắp nơi.

Một số người dân đứng từ xa theo dõi vụ việc. Ảnh: Facebook

Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an phường Hàng Bông xác nhận trên địa bàn phường đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Qua xác định ban đầu, nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm 2 người trọng thương, trong đó có 1 nam, 1 nữ.

Bước đầu, cơ quan công an bác bỏ thông tin cho rằng đối tượng gây án do “ngáo đá” mà động cơ chém người của nam thanh niên trên nhiều khả năng xuất phát từ mâu thuẫn tình ái.

*Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ

Nguồn:Thời Đại