Sốc: Cha hiế.p con gái 4 tuổi không thành liền giết hại dã man rồi đổ bê tông giấu xác gây chấn động

Không chỉ bị người gọi là cha sát hại mà đau xót hơn,con gái mới chỉ 4 tuổi này còn bị hung thủ đổ bê tông phủ kín thi thể để che giấu hành vi phạm tội.

Một bé gái 4 tuổi bị cha dượng sát hại và đổ bê tông giấu xác gây chấn động dư luận những ngày qua. Vụ án mạng kinh hoàng này xảy ra ở tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc. Được biết, mẹ của cô bé vừa vào tù nên em được người cha dượng chăm sóc và nuôi dưỡng. Vì còn nhỏ lại xa mẹ lâu ngày nên cô bé liên tục gào khóc đòi gặp mẹ, đúng lúc người cha dượng này say xỉn, nổi cơn thú tính và định giở trò đồi bại, tức giận không dỗ dành được mà ngược lại đánh đập đến mức cô bé bị thương nghiêm trọng và tử vong ngay sau đó.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Tàn ác hơn, để che giấu hành vi phạm tội mà người đàn ông này đã bao bọc xác con gái 4 tuổi bằng túi nilon màu xanh, để trong thùng cát tông và sau đó đổ bê tông xung quanh.

Vốn định chuyển khối bê tông chứa thi thể con gái ra ngọn đồi gần nhà nhưng vì quá nặng nên anh ta đành giấu ở khe hở giữa hai căn nhà.

Mãi một thời gian sau, thi thể ngấm nước nên bốc ra mùi tử khí khiến người dân xung quanh nghi ngờ, báo cơ quan địa phương. Cảnh sát lập tức điều tra và tìm thấy một khối bê tông dài 60cm, cao 40cm. Bên trong xác định có thi thể bé gái mặc váy đỏ, cơ thể thâm tím và có dấu hiệu bị đánh đập dã man.

Ảnh:internet

Phải mất rất nhiều thời gian và thắp hương cầu nguyện, cảnh sát mới đưa được khối bê tông chứa thi thể bé gái ra khỏi khe hẹp đó.

Người đàn ông này ngay lập tức bị bắt giữ và kết án 20 năm tù giam vì tội danh sát hại, phi tang chứng cứ phạm tội. Trong ngày tiễn đưa bé gái, người mẹ đau xót sụp đổ chứng kiến người chồng nhẫn tâm sát hại đứa con gái bé bỏng.