Sốc: “Bóc phốt” mẹ ruột 17 tuổi của Đức Lộc và lý do sửng sốt việc mái ấm nuôi dưỡng con không hề có động tĩnh

Tối qua, một tin chấn động về bé Đức Lộc đã được đưa đi từ facebook của một tài khoản ở Hưng Yên. Theo đó thông tin cho biết Đức Lộc đã gặp được mẹ ruột của mình. Điều đáng nói, trong những dòng status đó còn đề cập đến lý do vì sao Đức Lộc được ra đời. Cụ thể như sau:

Ai còn nhớ không. Có lẽ trên đời này con Đức Lộc có nhiều mẹ nhất đấy. Nay con được như bây giờ cũng là có các mẹ động viên cầu phúc cho con. Đức Lộc con cảm ơn các mẹ nhiều lắm ạ.

Các mẹ ơi mẹ đẻ của Đức Lộc đã đến tìm gặp con. Mẹ bé mới 17 tuổi, bé được tạo ra sau sự cưỡng hiếp của người gần huyết thống. Nghĩ mà thương xót cho 1 cô gái, nhưng lại đáng hận vì là 1 người mẹ. Dù sao cũng mong con luôn khỏe mạnh con nhé.

Ảnh:internet

Vì có rất nhiều mẹ yêu thương Đức Lộc và hằng trông ngóng tin tức của con từng ngày nên ngay khi đọc thấy những dòng này ai cũng tỏ lòng thương xót. Hầu hết các mẹ đều tỏ ra thương cảm với lý do bỏ con của “mẹ Đức Lộc”, người mẹ chỉ mới 17 tuổi, bị cưỡng hiếp bởi chính người huyết thống.

Có người còn bảo quyết định gửi con nơi mái ấm là một quyết định thông minh của người mẹ này. Bởi không đâu chăm sóc con tốt như ở mái ấm và cũng nhờ có họ Đức Lộc mới được chữa trị tốt nhất trong điều kiện bệnh tật hiểm nghèo. Thậm chí có một mẹ đã viết lên những dòng tâm sự rất thật lòng của mình sau khi biết tin:

Mẹ của bé Đức Lộc à !

Em là 1 người mẹ đáng thương, tuổi đời em còn rất trẻ chỉ mới 17 tuổi thôi, Đức Lộc sinh ra do cận huyết và là kết quả của 1 sự hãm hại.

…Nhưng em biết không, Đức Lộc không có tội! Có chăng, chỉ là ông trời đã làm ra cái mối lương duyên này để 2 mẹ con em gặp nhau trên thế gian. Dù thế gian có độc ác bao nhiêu, có bẩn thỉu thế nào thì Đức Lộc cũng vẫn là khúc ruột mà em đã sinh ra với tất cả tình thương của 1 người mẹ.

…Là mẹ của bé hãy về với bé. Hãy về và bế con trên tay, ôm con vào lòng để con cảm nhận được hơi ấm của mẹ. Để tiếp thêm sức mạnh cho con vượt qua mọi ác nghiệt của cuộc đời, em nhé!

…Nhìn các sư thầy ngày đêm chăm con của em , đến nổi mắt cũng quầng thâm… mặc dù không cùng huyết thống mà cả đất nước này đều thương bé . Chảng lẻ , em là mẹ mang nặng đẻ đau mà lại không thể mang lại cho con của em một hơi ấm sao ??

… Hãy về bên con , ôm con một lần đi em… về 1 lần để sau này em không phải hối tiếc , không phải ân hận về những sai lầm của tuổi trẻ. Vẫn còn kịp em ơi ! … “Đánh kẻ chạy đi chứ đâu ai đánh người quay về” Đức Lộc , con của em , giọt máu của em, khúc ruột của em… hãy về ôm con đi em.

Ảnh:internet

Tuy nhiên, sau khi đọc thấy những thông tin lan truyền này, em có cứ có cảm giác mọi thứ quá dễ dàng theo cách tự tạo nào đó. Chính vì vậy, để biết thực hư thông tin em đã vào lại facebook chính thức của Mái ấm Đức Quang.

Quả nhiên, từ trang facebook cập nhập thông tin chính xác nhất này về tình hình của Đức Lộc, không hề có một thông tin nào xác nhận đã tìm được mẹ ruột của Đức Lộc. Sau đó, để có thêm kênh thông tin khác để đối chiếu, em đã vào facebook của chị Sương Lạc hóng hớt thì rất ngạc nhiên khi thấy chị viết những dòng này:

Cả ngay hôm nay gần 120 tin nhắn và cmt hỏi mình có phải Mẹ ruột của Lộc đã đến nhận Lộc rồi không?? Từ 1 facebook nào đó và tràn lan khắp facebook.

Xin thưa, thông tin hoàn toàn sai nhé ạ, hiện nay ở chùa không nghe nói gì về Mẹ của Lộc, mong các bạn đừng tin thông tin bên ngoài, trừ khi Mái ấm đăng bài xác nhận mới chính xác nhé ạ.

Còn bạn nào ác ý, xin vui lòng ngưng ngay đi ạ, muốn biết thực hư cứ gọi trực tiếp về Mái Ấm: 0916005165 để nghe chính các Thầy trả lời là chính xác nhất đấy ah.

Ảnh:internet

Chị Sương Lạc theo em biết là người luôn đưa những thông tin chính xác nhất từ mái ấm về tình hình của Đức Lộc. Chính vì vậy những gì chị viết ra hoàn toàn có độ tin cậy cao.

Như vậy dựa trên trạng thái thông tin từ trang fanpage của mái ấm Đức Quang và lời xác nhận của chị Sương Lạc thì thông tin danh tính về mẹ ruột của Đức Lộc là hoàn toàn sai sự thật.

Và điều đó cũng đồng nghĩa không hề có người mẹ 17 tuổi thừa nhận là mẹ Đức Lộc và bé Đức Lộc cũng không phải được tạo ra từ một vụ cưỡng hiếp cận huyết như tin đồn. Ai đó tạo ra những thông tin này với mục đích gì thì chắc có lẽ sẽ được truy cứu làm rõ.

Tuy nhiên, sau cơn sóng này em chỉ mong rằng mẹ ruột thực sự của con sẽ một lần nữa bị đánh động để tìm lại con. Sau tất cả trong vòng tay yêu thương của các thầy và các mẹ, con vẫn rất cần hơi ấm của tình ruột thịt. Con còn bé lắm và không hề biết oán hận là gì vậy cớ sao mẹ lại bỏ con biền biệt lâu đến thế?

Hành trình điều trị bệnh úng thủy của con cũng đang tiếp tục với những chặng quan trọng nhất, mong sao tình yêu thương rộng lớn của hàng nghìn bố mẹ từ khắp nơi sẽ tiếp thêm cho con sức mạnh để vượt qua tất cả, trước khi ngày trùng phùng với người mẹ ruột thực sự sẽ xảy ra.

Cầu chúc cho con có được thể trạng tốt nhất để tiếp tục chiến đấu với bệnh và để con mãi là chú lính chì của hàng trăm nghìn bố mẹ từ khắp nơi trên thế giới, con nhé! Yêu con nhiều!!!

Theo WTT