Sốc: Bác sĩ phụ khoa cho tay vào vù.ng kí.n nữ bệnh nhân chụp ảnh đăng Facebook gây phẫn nộ

Trong lúc khám chữa bệnh, vị bác sĩ đã đưa tay vào v.ùng k.ín bệnh nhân rồi vô tư chụp hình tự sướng đăng lên Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, cư dân mạng đã có dịp nổi cơn thịnh nộ với hình ảnh nữ bác sĩ cho tay vào vù.ng k.ín bệnh nhân rồi chụp hình và đăng tải lên trang Facebook cá nhân. Hình ảnh nh.ạy c.ảm này được cộng đồng mạng chia sẻ vô cùng mạnh mẽ ngay sau khi xuất hiện.

Theo đó, chủ nhân của hình ảnh phản cảm này là nữ bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản bang Johor Bhru (Malaysia). Trong lúc chụp bức ảnh này, một tay nữ bác sĩ đang thực hiện khám chữa bệnh, tay còn lại thì giơ lên tạo kiểu, đồng thời nở nụ cười vô cùng thản nhiên.

Chưa dừng lại ở đó, nữ bác sĩ còn đăng tải hình ảnh này lên trang Facebook cá nhân để câu like.

Trong lúc khám chữa bệnh, mặc dù tay vẫn còn trong v.ùng k.ín của bệnh nhân nhưng nữ bác sĩ vẫn vô tư chụp ảnh – Ảnh: Internet

Ngay sau khi được đăng tải không lâu, bức ảnh đã gây nên làn sóng phẫn nộ dữ dội vì hành động vô tâm trong lúc khám chữa bệnh của vị bác sĩ.
Đa số mọi người đều lên án gay gắt và chỉ trích thái độ làm việc thiếu trách nhiệm, tắc trách của bác sĩ.

Đơn cử các ý kiến bình luận như: “Làm bác sĩ nắm giữ mạng sống của bệnh nhân mà lại thản nhiên ngồi tạo dáng chụp ảnh, nhất là khi đang khám vùng kín cho bệnh nhân thế kia, thật không thể chấp nhận được”, hay: “Không hiểu bác sĩ kia suy nghĩ thế nào mà lại có thể hành động thiếu trách nhiện đến như vậy”…

“Khám vùn.g k.ín cho bệnh nhân còn dám chụp ảnh câu like hả?” – Một cư dân mạng không kiềm chế được bức xúc, hỏi.

Đáng trách hơn trong trường hợp này chính là người chụp bức ảnh giúp nữ bác sĩ vì chẳng biết vô tình hay cố ý mà vùng nh.ạy cả.m của bệnh nhân cũng xuất hiện trong khung hình.

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe