Sốc: Bà nội 72 tuổi bất chấp để cưới thanh niên 27 tận Châu Phi, tiết lộ đêm tân hôn sởn da gà da ốc

Bà Angela Nwachukwu (72 tuổi, ở Anh) đã cưới người chồng thứ ba của mình, CJ (27 tuổi, ở Nigeria), sau 3 tháng kết bạn trên Facebook.

Đám cưới của Angela và CJ được tổ chức ngay sau lần đầu tiên gặp mặt trong chuyến đi của bà Angela đến Nigeria vào năm 2015. Nhưng hiện nay cả hai vẫn phải sống xa cách do Chí*h phủ Anh không chấp nhận đơn xin visa của CJ.

Bà Angela (72 tuổi) lấy người chồng thứ ba (27 tuổi) vào năm 2015.

là một lái xe taxi đã nghỉ hưu. Kể từ khi kết hôn, Angela đã dành số tiền tiết kiệm cả đời của mình – 20.000 bảng Anh (hơn 600 triệu đồng) để thăm chồng và cố đưa chồng nhập quốc tịch Anh. Bà nói: ‘CJ là người rất biết cách chăm sóc phụ nữ. Anh ấy làm cho tôi cảm thấy như tôi là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Tôi sẽ chiến đấu để chúng tôi có thể đoàn tụ’.

Trước khi quen CJ, bà Angela đang độc thân sau khi chấm dứt mối quan hệ 16 năm với người chồng thứ hai. Angela chia sẻ: ‘Tôi cảm thấy cô đơn, tôi với chồng cũ giống bạn bè hơn là vợ chồng nên chúng tôi đã quyết định chia tay. Sau khi độc thân được 6 tháng, tôi thấy một thanh niên trẻ đẹp gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook. Tôi tự hỏi sao cậu ấy lại kết bạn với tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận và anh ấy đã nhắn tin nói rằng ảnh đại diện Facebook của tôi thật đáng yêu.

Anh ấy rất đẹp trai, với đôi mắt to màu nâu và cơ thể cường tráng. Chúng tôi nói chuyện hàng giờ về gia đình, sở thích. Giống như chúng tôi đã quen nhau nhiều năm vậy. Vấn đề duy nhất là anh ấy trẻ hơn tôi 45 tuổi và sống cách tôi hơn 8.000km’.

Cả hai luôn hạnh phúc bên nhau từng khoảnh khắc.

Angela có ba người con trai 50, 47 và 43 tuổi. Bà kể lại: ‘Tuy chênh lệch tuổi tác nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất hợp nhau. Tôi không thể ngăn bản thân mình có tình cảm với anh ấy. Khi tôi lần đầu tiên kể với con trai tôi là Malcolm về CJ, con tôi lo lắng rằng anh ấy có thể là kẻ lừa đảo. Vì vậy Malcolm đã kiểm tra CJ và nhận thấy chúng tôi thực sự hạnh phúc. Vài tuần sau, CJ nói rằng anh ấy có tình cảm với tôi’.

Chỉ một tháng sau khi họ bắt đầu nhắn tin, vào tháng 2/2015, CJ đã hỏi cưới Angela. ‘Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy yêu cầu tôi kết hôn với anh ấy. Tôi nghĩ rằng anh nói đùa. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn dành cả cuộc đời còn lại với tôi. Tất nhiên là tôi nói có. Khuôn mặt anh ấy lập tức trở nên rạng rỡ với một nụ cười toe toét’.

Angela bắt đầu lập kế hoạch cho chuyến đi đến Nigeria và mua một chiếc váy màu xanh tuyệt đẹp cho lễ cưới mà CJ đã sắp xếp vào tháng sau. ‘Cuộc hành trình trên máy bay kéo dài 6 giờ, giống như cả một cuộc đời vậy. Tôi đã lo lắng rằng CJ có thể không thích mình. Nhưng khoảnh khắc tôi nhìn thấy anh ấy đang đứng đợi tôi, tôi biết tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn. Anh ấy đã ôm và hôn tôi. Ban đầu chúng tôi dự định sẽ dành ‘chuyện ấy’ cho đêm tân hôn nhưng rồi chúng tôi không thể rời nhau. CJ rất đáng yêu và đầy đam mê’.

Angela trong một lần đến thăm chồng ở Nigeria.

Tháng 4/2015, Angela cưới CJ trước mặt bạn bè và gia đình của mình tại một văn phòng đăng ký ở Lagos, Nigeria. Angela nói: ‘Buổi lễ thật tuyệt và CJ đã tổ chức mọi thứ thành công một cách hoàn hảo. Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm thấy rất may mắn nhưng rồi lại buồn vì biết mình phải trở lại Anh trong 2 tuần nữa’.

Angela đã bị sốc khi đơn xin cấp visa của cô cho CJ bị từ chối. ‘Tôi biết có những cuộc hôn nhân lừa đảo nhưng người ta thường lừa người có tiền chứ. Tôi đã nói với CJ ngay từ đầu là tôi không có tiền nhưng anh ấy nói: ‘Điều anh muốn là em’. Tôi đã dành 20.000 bảng Anh để thăm CJ và xin visa cho anh ấy nhưng anh ấy cũng đã trả lại cho tôi gần một nửa số tiền đó’.

Kể từ khi kết hôn, Angela đã thăm chồng hai lần, một lần vào tháng 3/2016 và một lần vào tháng 1/2017. Mỗi chuyến đi đều kéo dài 3 tuần. Bà hy vọng sẽ được ở bên CJ mãi mãi. ‘Tôi sẽ đến châu Phi vào cuối năm nay. Tôi đang đếm từng ngày vì mong nhớ đây’, Angela nói với tờ The Sun.

Theo Ngoisao.net