So sánh Sergio Ramos FO4 mùa giải BWC và BTB

Sergio Ramos được biết đến là trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới nhưng lại rất ít mua xịn trong FO4. Bài viết tại mục tin tức đi so sánh Sergio Ramos FO4 mùa BWC và BTB chi tiết.

Ramos được biết đến là một trong những trung vệ nhanh nhất thế giới, anh chính là trung vệ nhận thẻ đỏ nhiều nhất các giải đấu châu Âu nhưng trong game FIFA Online 4 Ramos rất ít có được mùa giải có chỉ số khủng hay AI hay xuất sắc trong game, dù trong một thời kỳ dài Ramos luôn có tên trong đề xuất đội hình xuất sắc nhất các năm và là thành phần không thể thiếu khi xây dựng đội hình Real FO4.

So sánh Sergio Ramos FO4 mùa giải BWC và BTB

Mùa giải BWC của Sergio Ramos mô tả thời điểm anh cùng Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 thời điểm anh nắm đá dạt cánh phải cặp đôi trung vệ lúc đó là Puyol và Pique. Trong khi BTB cũng là một mùa khá nổi bật với thể hình, thế chất cũng như kỹ thuật tương tự.

So sánh Sergio Ramos FO4 mùa giải BWC và BTB
So sánh Sergio Ramos FO4 mùa giải BWC và BTB

So sánh tốc độ Ramos mùa BWC và BTB

Mùa giải BWC rõ ràng là nhanh hơn khá nhiều so với mùa BTB khi mà khả năng tăng tốc vượt trội hơn hẳn, điều này chỉ cần nhìn chỉ số bạn cũng có thể nhận ra chứ không cần vào thực chiến để kiểm chứng đâu vì thực tế cũng vậy.

So sánh khả năng cắt bóng Ramos mùa BWC và BTB

BTB cắt bóng mượt hơn một chút, không nhiều nhưng cảm nhận khả năng chọn vị trí của mùa BTB hay hơn hẳn. Luôn xuất hiện ở những điểm giao cắt các đường chuyền, bóng chỉ cần chạy ngang qua khu vực mà Ramos quản lý thì ngay lập tức Ai của Ramos sẽ kích hoạt ngay.

So sánh khả năng tackle bóng Ramos mùa BWC và BTB

Cả hai mùa của Ramos đều thể hiện khả năng chuyên gia tackle bóng thượng thừa, nhưng bạn cần chú ý tránh xoạc sau và lạm dụng xoạc bóng khi chơi game nhé. Sải chân 1m84 của Ramos cũng không thực sự là lý tưởng cho các pha tackle bóng do đó cần tận dụng tốc độ để thực hiện các pha tranh bóng lấn người sẽ hay hơn.

So sánh khả năng đánh chặn của Ramos mùa BWC và BTB

Ramos rất mạnh trong các tình huống đối đầu 1vs1 với tiền đạo đối phương. Về điểm này bạn nên tin tưởng vào mùa BWC, rất khó để có thể qua mặt được Ramos BWC này.

So sánh khả năng không chiến Ramos mùa BWC và BTB

Với mùa BTB có khả năng chọn vị trí rất hay, do đó Ramos BTB luôn có được lợi thế trước các pha bóng bổng tốt hơn so với BWC. Nhiều bạn luôn e ngại chiều cao 1m84 của một trung vệ trong game là kém, điều này cũng là hoàn toàn dễ hiểu vì Fo4 vẫn là game thiên về thể hình nhiều hơn và cũng khó có thể mô phỏng một Ramos dũng mãnh trong không chiến như ở ngoài đời được.

Như vậy qua những đánh giá tham khảo từ tilebongda.net thì Ramos BWC tỏ ra lép vế hơn mùa BTB nhưng bù lại thì tốc độ của BWC lại cao hơn sẽ phù hợp với meta hiện tại. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.