Sinh ra bé gái ‘mặt quỷ’, cặp đôi quyết định nuôi dưỡng để rồi 4 năm sau điều kỳ diệu đã xảy ra trên khuôn mặt của em

Mặc dù các bác sĩ đã khuyên nên chuẩn bị tang lễ cho bé gái từ khi cất tiếng khóc chào đời nhưng cả gia đình vẫn tiếp tục bao bọc cho đứa trẻ.

Đối với mỗi cặp vợ chồng, đứa con là kết quả của tình yêu, sự chờ đợi và niềm hi vọng. Ai cũng mong sẽ may mắn sinh được một đứa con đáng yêu, thông minh được mọi người khen ngợi. Nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng được như mong muốn của con người đâu, vẫn có những tấn bi kịch, bất hạnh xoay quanh niềm hạnh phúc.

Gia đình vô cùng đau đớn khi nhìn thấy gương mặt của đứa con gái đầu lòng

Câu chuyện rơi nước mắt của một gia đình ở Brazil đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Đứa con gái đầu lòng là niềm mong mỏi của đôi vợ chồng trẻ Ronaldo và Jocilene nhưng từ khi đứa trẻ chào đời họ đã phải rơi nước mắt quá nhiều.

Ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời, các bác sĩ đã khuyên gia đình nên chuẩn bị tang lễ cho đứa trẻ vì nó sẽ không thể sống được trên thế giới này. Tuy nhiên, vì tình yêu thương dành cho con gái và sự hi vọng cho một tương lai tốt đẹp nên họ vẫn tiếp tục bao bọc đứa trẻ bằng tất cả tình yêu thương mà mình có.

Ảnh Internet
Nhưng bé gái đã hàng ngày lớn lên bằng sự yêu thương của gia đình

Khuôn mặt đứa trẻ bị biến dạng do di chứng rối loạn di truyền bẩm sinh. Vì chứng bệnh này nên 40 cơ xương mặt của bé bị cản trở phát triển bình thường. Chính vì vậy, nên tất cả các bộ phận trên khuôn mặt của bé gái đều bị lệch lạc, rất khó coi.

Khi nhìn thấy các bộ phận trên khuôn mặt đứa trẻ, các bác sĩ chẩn đoán chỉ còn sống được vài giờ đồng hồ. Họ thậm chí còn không cho em bé ăn và nói gia đình chuẩn bị tang lễ.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Trái ngược với sự tuyệt vọng, buông xuôi của các bác sĩ, gia đình của bé gái vẫn tiếp tục đón con về nhà chăm sóc. Với họ, sự bỏ mặc, vô cảm lúc này mới chính là liều thuốc độc nhất để giết hại đứa con của mình. Cả gia đình đã dành tình yêu thương cho con với một niềm tin, ánh sáng bình minh chắc chắn sẽ đến với con gái của họ.

Sau một thời gian được sống bên cạnh gia đình cùng với chế độ chăm sóc đặc biệt, bé gái đã lớn lên, khỏe mạnh như những đứa trẻ bình thường. Mặc dù khuôn mặt vẫn chưa được cải thiện nhiều nhưng gia đình vẫn hi vọng, chờ đợi vào sự phát triển của ngành y học.

Gia đình Ronaldo và Jocilene cùng những người thân đang kêu gọi quỹ từ thiện để mong muốn đứa con gái của mình sớm khỏi bệnh, được đến trường và hòa nhập với cuộc sống.

Sức sống mãnh liệt của bé gái kém may mắn càng chứng minh một điều, sự bao bọc của gia đình mới là điều quý giá nhất. Mong rằng, bé gái sẽ sớm khỏi bệnh để có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Theo Thể Thao Xã Hội