Bé sơ sinh bị “nướng” chết tại bệnh viện, hãy dành ra 1 phút để đọc bài viết này nhé các mẹ!

Một em bé sơ sinh 12 ngày tuổi đã bị “nướng chín” trong khi được sưởi ấm tại bệnh viện. Đau lòng quá, giờ y bác sĩ làm ăn tắc trách quá!

Người nhà bé vốn dĩ đã muốn đón bé ra viện, nhưng bệnh viện nói vẫn cần phải theo dõi bé thêm một thời gian, không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng này. Tuy nhiên, phía bệnh viện đã xóa hết đoạn băng ghi hình, từ chối làm rõ sự việc và bị nghi ngờ cố tình trốn tránh trách nhiệm. Vụ việc đau lòng trên xảy ra tại Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Nhìn tấm lưng bé nhỏ bị cháy đen khiến mỗi người không khỏi xót xa

Ai cũng biết, sau khi chào đời, các bé sơ sinh đều được đem đi sưởi ấm và theo dõi trong vòng vài ngày, nhưng em bé tội nghiệp trên lại bị tử vong.

Nhìn tấm lưng bé nhỏ bị cháy đen của bé không khỏi khiến người ta xót xa. Khi gia đình em bé yêu cầu bệnh viện báo cáo kết quả thì bệnh viện đã không đưa ra bất kì lời giải thích nào, trong khi cái chết của đứa trẻ rõ mồn một là do nhiệt độ quá cao dẫn đến cái chết thương tâm.

Các thành viên trong gia đình nghi ngờ đây là do sai sót trong quá trình kiểm soát nhiệt độ, do sơ suất của bệnh viện. Họ cũng không tìm thấy y tá trực khi diễn ra vụ việc trên.

Ảnh:internet
Em bé vô cùng khỏe mạnh, đáng yêu trước đó

Cho đến thời điểm này vẫn chưa có bất cứ kết luận vào của cơ quan chức năng về vụ việc đau lòng trên. Trong khi đó thì cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bức xúc, cho rằng bệnh viện sai rõ ràng, không nên trốn tránh trách nhiệm và nên đứng ra thừa nhận sai lầm, có lời xin lỗi đối với gia đình cháu bé.

Nguồn:Tin Mới