SevenFriday lại tung ra một loạt thiết kế trong suốt độc đáo

Vuông vức, trông không giống chiếc đồng hồ thời trang nào trước đấy và 1 mức giá hợp lý là bí quyết giúp SevenFriday phải chăng lòng dân chơi đồng hồ toàn cầu. Tuy không với vàng và kim cương, nhưng ý tưởng và mẫu mã cool ngầu lại làm lên tất cả.

SevenFriday lại tung vũ khí mới với thiết kế trong suốt độc đáo - Ảnh 1.
Ảnh minh họa

Thiết kế đầu tiên giúp SevenFriday thành công là dòng P với dáng vuông lạ lẫm, bo tròn các cạnh, trên mặt là nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ phong cách skeleton, trong khi thị trường ngập tràn những nhãn tầm trung với công thức khá đơn giản, mặt tròn ba kim như hàng trăm chiếc đồng hồ khác.

SevenFriday lại tung vũ khí mới với thiết kế trong suốt độc đáo - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Thiết kế vuông của Daniel quá khác biệt và bắt mắt, nhanh chóng được đón nhận. Không chỉ những người chơi ở khoảng giá 1,000-2,000USD yêu thích SevenFriday mà ngay cả những tay sưu tầm sừng sỏ cũng cảm thấy thích thú với những nguyên lý mới mẻ mà Daniel Niederer tạo ra.

SevenFriday lại tung vũ khí mới với thiết kế trong suốt độc đáo - Ảnh 3.
Ảnh minh họa

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của dòng S được hé lộ giới mộ điệu đã thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng Daniel Niederer đã chịu quay lại với thiết kế vuông đặc trưng nhất của SevenFriday, sau 2 năm phát triển dòng V và dòng Q. Vậy là series mới nhất gia nhập gia đình SevenFriday mang thiết kế vuông làm chủ đạo, sử dụng một số vật liệu tái chế tạo thêm hiệu ứng trong suốt, nâng tổng số dòng sản phẩm lên 5 dòng, tương ứng với 5 năm ra đời của thương hiệu này.

Bên cạnh đó, khác với P-series, ở vị trí 9 giờ không còn đĩa hiển thị 24h mà thay vào đó là một mẫu mã hình lưới khá đánh bóng rhodium tạo độ tương phản trên mặt đồng hồ. 2 kim và những điểm hiển thị giờ cũng được trang bị chi tiết phát quang quẻ Super-Luminova giúp chủ nhân thuận tiện xem giờ trong điều kiện tối.

SevenFriday lại tung vũ khí mới với thiết kế trong suốt độc đáo - Ảnh 4.
Ảnh minh họa

Như chơi lệ bao giờ SevenFriday cũng ra mắt loại cơ bản nhất mang vỏ thép trước, sau Đó mới đến các phiên bản nâng cấp có xử lý chất liệu vỏ dị biệt. Dòng S cũng sở hữu vỏ thép ko gỉ đánh bóng và hoàn thiện bằng kỹ thuật phun cát. kim loại trắng vốn dễ mix match tốt theo nhiều thời trang nên S1 hứa hẹn sẽ là chiếc bán chạy của S series.

Điểm đáng chú ý nhất trong thiết kế của SevenFriday S-series nằm ở vòng Animation khi đây là lần đầu tiên SevenFriday cho ra mắt một loại vỏ trong suốt, được chế tác từ “Công nghệ sạch”, sử dụng chất liệu nylon có khả năng tái chế và thân thiện với môi trường.

SevenFriday lại tung vũ khí mới với thiết kế trong suốt độc đáo - Ảnh 6.
Ảnh minh họa

Xu hướng đồng hồ trong suốt đang được nhiều thương hiệu theo đuổi gần đây, từ những tên tuổi tiên phong như Richard Mille, AP cho đến những nhà làm đồng hồ số lượng lớn. Dòng S với hai bên trong suốt là chi tiết thú vị phản ánh trào lưu này.

Dù không tốt xếp vào những phiên bản dừng, nhưng sở hữu phần vỏ trong suốt đặc trưng đòi hỏi công đoạn chế tác phức tạp hơn, SevenFriday S1/01 cũng có 1 số lượng tránh hơn so có các mẫu SevenFriday thông thường.

SevenFriday lại tung vũ khí mới với thiết kế trong suốt độc đáo - Ảnh 8.
Ảnh minh họa

“Hot instagrammer” đồng hồ nức danh thế giới Watchanish đã mau chóng có dòng S1/01, hài hòa cộng đôi sneaker Nike AirMag để phát triển thành bộ đôi phụ kiện được các giáo đồ đam mê và săn đón.