Sau chia tay, cô gái liên tục bị người yêu cũ đòi 500 ngàn, để được yên thân cô mua gấu bông và hoa đến tận nhà trả

“Cô gái liên tục bị người yêu cũ nhắn tin đòi lại tiền đã mua quà 8/3. Bức xúc với thái độ của chàng trai cô gái mua gấu bông và hoa đến tận nhà gặp mẹ chàng trai để trả…”

Sau chia tay, chàng trai liên tục nhắn tin cho người yêu cũ “nhắc nhở” trả lại tiền quà 8/3. Bức xúc trước thái độ của người yêu cũ, cô gái đã mua gấu và hoa tìm đến tận nhà gặp mẹ của người yêu cũ để trả lại.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô gái trẻ tìm đến nhà người yêu cũ để “trả nợ tình xưa”, đồng thời tìm gặp mẹ của thanh niên này nói chuyện đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo chia sẻ của cô gái, sau khi chia tay chàng trai vẫn tiếp tục nhắn tin, gọi điện làm phiền cô với những lời lẽ thiếu văn hóa. Đồng thời “bóng gió” đòi lại tiền quà ngày 8/3.

Cô gái tìm tới tận nhà người yêu cũ để trả lại quà và gặp phụ huynh “tố” cách cư xử không đẹp của chàng trai sau khi chia tay.

Trước mặt phụ huynh của người yêu cũ, cô gái trình bày, “Anh ấy chửi cháu và mẹ cháu. Anh ấy bảo trước kia yêu anh ấy là cháu lừa anh ấy 500.000 đồng, nhưng hôm đó là ngày mùng 8/3 anh ấy mua quà tặng cháu. Sau khi chia tay, anh ấy đòi cháu trả tiền, anh ấy cộng lại tiền mua hoa, mua gấu với ăn uống là hết 500.000 đồng. Nhưng sau khi chia tay anh liên tục nhắn tin đòi lại.

Mặc dù người mẹ đã lên tiếng phân bua, có thể do say rượu nên chàng trai mới làm như vậy: “Chắc say rượu nên nói đùa, say rượu nên có biết cái gì. Không yêu thì làm bạn bè, gì mà nói nặng lời với nhau”, nhưng cô gái trẻ vẫn cho rằng người yêu cũ cố ý.

Quá bức xúc với thái độ của người yêu cũ, cô gái đã mua 1 con gấu lớn và bó hoa mang đến tận nhà nhằm trả lại. Thấy vậy, người phụ nữ lên tiếng can ngăn, “Thôi cháu mua thì cháu đem về đi chứ”. Tuy nhiên cô gái nhất quyết để lại, “Dạ thôi ạ, cháu mang gấu và hoa mặc dù không phải là con trước kia anh ấy mua nhưng cháu mua mới mang trả lại để được yên thân. Chia tay coi nhau là bạn bè nhưng anh ấy không chịu cứ nhắn tin đòi cháu trả tiền. Cháu trả không có mấy hôm nữa anh ấy lại đòi quà”.

Nghe người yêu cũ nói vậy, chàng trai chỉ ngồi im một chỗ không hề lên tiếng giải thích về những việc làm của mình.

Người yêu cũ mang gấu và hoa đến tận nhà trả lại, nam thanh niên chỉ ngồi im một chỗ.

“Chia tay rồi thì làm bạn sao cứ phải nặng lời với nhau làm gì. Cả 500.000 đồng cũng phải đòi lại bằng được nữa, mới yêu nhau thôi mà đã tính toán vậy rồi sau này có lấy về cũng khổ”, tài khoản A.H. chia sẻ.

“Chẳng biết chàng trai này nghĩ sao mà lại làm vậy, không hợp thì chia tay thôi, còn quà tặng thì coi như là kỉ niệm, sao cứ phải nhắn tin “dằn vặt” xúc phạm nhau như vậy. Thỉnh thoảng gặp nhau bên ngoài rồi lại thấy ngại ra”, một bạn khác bày tỏ.

Nguồn:Thời đại