Sắp đẻ vẫn vác bụng bầu đi đánh ghen nhưng khi ả nhân tình vừa quay mặt lại thì

Biết bao vụ đánh ghen chồng và nhân tình xảy ra, phụ nữ trẻ có, già có, tuổi teen cũng có, và cả gần đẻ cũng có…

Tâm sự của một phụ nữ gần đến ngày đẻ vẫn đi đánh ghen, vào tận nhà nghỉ bắt được chồng và người yêu cũ đang â.n á.i dưới đây thật xúc động. Xúc động cho thân phận phụ nữ, đời đàn bà đúng là lấy chồng như đánh cược cuộc đời còn lại vậy.

Cùng theo dõi câu chuyện của người phụ nữ này để thấy rằng, đời không như là mơ, ngoại tình thật dễ và con người dối lừa nhau cũng dễ lắm.

‘Em điên quá các mẹ ơi, bụng to như này sắp đẻ đến nơi mà em vừa đi đánh ghen về đây ạ, các mẹ cho em xả bức xúc tí, nhưng s.ư.ớ.ng quá!

Thằng chồng em nó đi với con người yêu cũ, em đã nghi ngờ nhiều rồi nhưng không nói ra vì chưa có bằng chứng, hôm qua em đọc được tin nhắn như thế này nhé, em kí hiệu A là thằng chồng em và B là con người yêu cũ nhé:

A: Em đang ở đâu thế? Sao anh gọi không nghe máy? E có rảnh không?

B: Em đang ở cơ quan, em đang trong phòng họp nên không nghe máy được, anh đang ở đâu mà nhắn tin cho em thế?

A: Anh đang ở cửa hàng, thèm em quá nên nhắn tin.

B: Gì mà đã thèm, vừa mới được 2 hôm mà, anh dê thế. (Đọc đến đây bắt đầu lộn mề).

A: Kệ chứ, 2 hôm vẫn thèm, muốn nhìn em mặc đồ lót cho anh ngắm. Mình gặp nhau đi em, anh nhớ em không làm gì được.

B: Bây giờ em không đi được, mai nhé anh, mai em làm buổi sáng và xin nghỉ buổi chiều, 11 giờ anh đón em ở cơ quan nhé. Đừng nhắn tin lại em đang bận. Có gì mai gặp nhau.

Ảnh minh họa

Chắc thằng chồng em quên không xoá tin nhắn. Lúc nó nằm ngủ em lấy điện chơi thì vô tình đọc được, em định ném thẳng cái điện thoại vào cái mặt giả tạo của nó nhưng lại thôi, cố nhịn đến hôm nay đi cho 2 đứa ra bã luôn.

Bình thường chồng em rất yêu thương em, vì 1 phần do hoàn cảnh gia đình, nhà chồng em cũng khá giả, nhưng nhà đẻ em thì hơn nên em lấy chồng mấy năm nay không phải đi làm gì, cha mẹ đẻ em th.á.n.g nào cũng cho tiền nên em ở nhà chơi suốt. Chồng em thì ra cửa hàng, thỉnh thoảng em đi cùng thôi, nhà chồng em từ cha mẹ chồng cho đến các chị chồng rất rất quý em, em cứ nghĩ thế là số mình s.ư.ớ.ng rồi, ai cũng nói như thế, vậy mà đùng cái nó đi cặp bồ.

Nó nhắn tin cho con bồ như thế làm sao em không điên được. Em gọi về cho mẹ đẻ em, mẹ em bảo đi về với bố mẹ, nhưng em không nghe, đêm qua em gọi mấy thằng em con nhà chú em đến bàn bạc chuyện đại sự hôm nay, mấy thằng này rất hổ báo nhé, chuyên đi đòi nợ thuê với ném c*t vào nhà phò nếu được thuê tiền). Bọn nó bảo chị cho em địa chỉ em đến ném cho túi c*t, với hôm sau cho nó thùng dầu nhớt pha với mắm tôm cho chết cụ nó đi.

Em nói em thích đánh chứ làm như thế em thấy không hả dạ. Bọn nó đồng ý ngay, em nói chúng nó không nói với ai vội, em chỉ nói với 2 bà chị chồng thôi. Hôm nay có cả 2 bà chị chồng đi cùng. Em nói 2 thằng kia đi theo thằng chồng em sẵn từ ở cửa hàng xem cơ quan con kia ở đâu và chúng nó đi nhà nghỉ nào thì báo em đến luôn chứ em bụng to không đi theo được.

Bọn nó đi theo từ 10 giờ chúng nó đi ăn với nhau đến hơn 11 giờ thì vào nhà nghỉ, thằng em em cũng đi vào theo và hỏi số phòng thì nhân viên không cho, em của em nói xạo là thằng kia vừa ăn trộm xe của anh, anh lên tóm nó, rồi cho anh nhân viên 100 ngàn nên được cho số phòng luôn.

Hai em của em gọi điện cho em rồi em với mấy thằng ở nhà và 2 bà chị chồng đi ô tô đến. Ngồi trên xe mà em nghĩ lần này cho 2 đứa tan tành rồi em về mẹ đẻ em ở, không bao giờ về với người chồng giả tạo đó nữa. Đi đường nghĩ nhiều lắm, đến nơi bọn em lên phòng 2 thằng em của em trước, ngồi bàn nhau 1 lúc là làm thế nào cho nó mở cửa, vì nếu nghe thấy tiếng người quen nó sẽ không mở.

Bọn em ngồi khoảng 30 phút cho bọn nó bắt đầu thì mới vào bắt quả tang được, đến lúc sang phòng nó em gõ cửa, tiếng thằng chồng em hỏi ‘ai đấy’, thằng em của em nó bắt chước giọng miền Nam bảo ’em mang điều khiển tivi với đ.ĩa lên ạ’ thế là thằng chồng em ra mở cửa, tất cả bọn em 7 người: 4 trai 3 gái xông thẳng vào.

Khổ nỗi, em cứ nghĩ vào thì 2 bà chị chồng đánh máu lắm mình chỉ đứng chửi, ai ngờ 2 bà đứng im vì con kia là người yêu cũ của thằng chồng em và 1 thời gian dài rất thân với nhà chồng em nên 2 bà lại không đánh.

Em điên quá, xông vào tóm tóc và đánh đạp con kia, nhưng em bụng to không đánh mạnh và nhanh được, thằng chồng em thì nhảy vào can, bị mấy thằng em của em tóm lại, em đánh con kia và bị nó đẩy 1 phát ngã từ trên giường xuống.

Mấy thằng em của em nhảy vào tóm tóc con đó rồi em phi vào đánh túi bụi, em cầm chai bia có sẵn ở đấy, chắc thằng ch* chồng em đang uống dở. Em đạp vào đầu con kia rồi đánh nó chảy máu đầu, 2 bà chị em sợ quá lại nhảy vào can kéo em ra mới điên.

Đánh được khoảng 15 phút thì 2 bà chị chồng em can ác quá em không đánh nữa, 2 bà ý bảo ngồi nói chuyện đã. Trời đất, lúc đó còn nói chuyện gì nữa, thằng chồng em thì cứ bảo em bình tĩnh, em điên em chửi rất nhiều.

Em hỏi họ cặp bao lâu rồi, con đó bảo 2 năm, vậy là chúng nó lừa em 2 năm nay. Em điên vừa hỏi vừa chửi to và xông vào đánh tiếp. Em khóc ầm lên chửi thằng chồng em rồi nó khóc quỳ xuống van xin em là không bao giờ như vậy nữa…

Nhưng em không muốn nghe và gọi điện cho mẹ đẻ em ngay lúc đó, mẹ em bảo đi về ngay, không về nhà nó nữa. Em đi về, trên đường về 2 bà chị chồng lại còn kể về chuyện tình yêu của bọn nó ngày trước em lại càng điên.

Em dâu không bênh đi bênh con phò. Em vừa về nhà mẹ đẻ em rồi, bố mẹ chồng em chắc vừa biết chuyện gọi điện cho em nhiều lắm nhưng em không nghe. Họ cũng gọi điện cho mẹ đẻ em xin lỗi nhưng mẹ em chửi cho 1 trận rồi tắt máy.

Mai em sẽ đến cơ quan con kia và làm ầm 1 trận nữa rồi chuẩn bị đi đẻ, giã từ thằng chồng khốn nạn luôn. Bình thường em rất ghê gớm, lần này em cho con đó nghỉ việc luôn. Bây giờ nằm đau hết bên sườn phải, chắc lúc nãy bị con kia đạp ngã. Ức quá.

Theo WTT