Sang chăm bạn trai, nghĩ tháng cô hồn anh không dám làm gì nên an tâm ngủ lại, ai dè sáng hôm sau nhìn anh cười nham hiểm mới đưa tay xuống ‘vùng kín’ kiểm tra…

Đúng cái lúc Phong yếu sức nhất lại cộng với tháng cô hồn nghĩ bạn trai không dám làm liều cướp đời con gái của mình nên Phương vênh váo.

Phương và Phong yêu nhau đến nay đã được gần 5 năm, ai nhìn vào cũng khen hai người xứng đôi. Thú thật yêu được cô gái xinh đẹp lại giỏi giang như Phương thì Phong vui sướng lắm, thế nhưng bây giờ anh chiêm nghiệm ra là càng yêu gái xinh thì càng khổ. Sở dĩ Phong cảm thấy như vậy vì trong khi mấy thằng bạn thân cứ đi nhậu là lần lượt kể chiến tích đưa được em này lên giường rồi làm mấy hiệp thì trong khi đó Phong vẫn không biết gì về chuyện nam nữ.

Là đàn ông ở gần người yêu mình nên Phong cũng có ham muốn, thế nhưng lần nào ôm hôn định vòng tay cởi áo hôn ngực là y như rằng Phong bị bạn gái mắng mỏ rồi cấm triệt tuyệt đối rồi bảo phải giữ đến đêm tân hôn.

– Em cứ cấm triệt thế này thì có ngày anh thành gay thì đừng có ân hận nhé. Nghe bảo đàn ông kiềm chế lâu thì…bị yếu sinh lý luôn đấy.

– Gay thì gay…chỉ cần làm 1 hiệp là hết gay luôn à.

( ảnh minh họa )

Nghe bạn gái nói như vậy thì Phong còn cãi được gì nữa. Có lẽ Phong vẫn bị Phương cấm cho đến khi anh chịu cưới cô về làm vợ nếu như không có hoàn cảnh ấy xảy ra..Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó Phong bị cảm cúm đến tận 5 ngày chưa khỏi. Thương bạn trai sống một mình nên Phương phải ngủ qua đêm để chăm sóc cho bạn trai. Đúng cái lúc Phong yếu sức nhất lại cộng với tháng cô hồn nghĩ bạn trai không dám làm liều cướp đời con gái của mình nên Phương vênh váo.

– Giờ anh mà đủ sức thì em cho không cái ngàn vàng nè. Anh có làm nổi 1 hiệp không??

– Em đúng là độc ác mà, chọn đúng thời điểm quá nhỉ?? Anh ốm yếu thế này thì còn làm gì được nữa. Mà tháng cô hồn nên anh sợ đen lắm…không dám đâu.

– Anh nhớ đấy nhé, là em cho mà anh không muốn đấy nhé.

Nhìn bộ dạng của Phong hậm hực mà Phương hí hửng vô cùng, an tâm nên cô trải chiếu ngủ dưới đất để canh bạn trai. Cứ tưởng mọi chuyện đều tốt đẹp, thế nhưng đến sáng hôm sau vừa trở người thì Phương thấy rõ “phần dưới” của mình nhột nhột rồi ẩm ướt. Phương hoảng hốt bật dậy vì nghĩ mình đến “đèn đỏ”, thế nhưng lúc cô quay sang nhìn bạn trai đang cười nham hiểm thì mới sờ tay xuống “vùng kín” thì rụng rời khi thấy váy mình dính máu…

( ảnh minh họa )

– Gì đây?? Là em bị đèn đỏ…hay anh cướp cái ngàn vàng của em rồi hả??

– Là máu đấy, cơ mà hôm qua chính em cho anh còn gì?? Sao giờ than vãn anh cướp cái ngàn vàng của em chứ??

– Anh điên rồi sao?? Tháng cô hồn mà dám làm chuyện ấy à??

– Tháng cô hồn thì có sao chứ?? Đêm qua anh còn không dậy được, thế mà mới làm 1 hiệp với em đã thấy khỏe hơn nhiều rồi này.

Nghe bạn trai nói câu đó thì Phương bật khóc vì cô không ngờ mình lại dại dột đến như thế. Còn Phong thì ôm chầm lấy bạn gái rồi nựng.

– Thôi mà, là anh hưởng cái ngàn vàng của em thì có gì mà khóc. Đằng nào anh cũng cưới em làm vợ mà…..coi như mình tân hôn sớm đi là được. Em cũng phải thông cảm cho anh chứ?? Ở gần người yêu mà ngủ chay thì có mà anh bị gay rồi. Anh như thế này mới là sinh lý bình thường đấy.

– Anh sẽ cưới em thật chứ hả??

– Tất nhiên rồi, đợi anh khỏe rồi mấy hôm nữa sẽ dắt em về ra mắt bố mẹ nhé. Anh sẽ có trách nhiệm với cái ngàn vàng của em.

Nói rồi Phong và Phương ôm nhau thật hạnh phúc, với Phương thì cô cảm thấy hạnh phúc tột cùng vì ít ra cô còn tìm được người đàn ông tốt. Lấy mất đời con gái mình thì khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy nhất…

Theo Thể thao xã hội