Sân đình gần nhà cháu bé 35 ngày tuổi bị sát hại: Bé trai lớp 4 bị kẻ lạ mặt lôi ra xe

Đang chơi ở đình làng, bé trai lớp 4 bị kẻ lạ mặt mặc đồ đen rủ đi chơi. Dù cháu bé từ chối nhưng nam thanh niên này vẫn cố tình lôi cháu bé ra xe máy gần đó.

Trước câu chuyện bé trai bị bắt cóc ở đình làng khi đang chơi gây xôn xao dư luận, PV đã tìm về gia đình cháu bé bị bắt cóc và được biết.

Khoảng 2h chiều ngày 11/6, cháu Nguyễn Văn An (9 tuổi, ở xóm trại, thôn Giếng, xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội) đang chơi ở đình làng cùng bạn là cháu Huy thì có một nam thanh niên lạ mặt tiến lại gần. Đột nhiên, nam thanh niên này bế xốc người cháu bé rồi kéo lại phía xe máy, đỗ cách đấy khoảng 200m.

Đình làng nơi bé trại bị bắt cóc

Hơn một ngày trôi qua, chị Nguyễn Thị Thủy (mẹ cháu An) vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc: Chiều 11/6 cả gia đình đang ngủ, cháu An sang nhà cháu Huy rồi ra đình làng chơi. Khi hai cháu vừa uống nước xong, đang chơi ở sân đình thì cháu An bị một nam thanh niên lạ mặt đi ra kéo lại xe máy.

Cháu bé suýt bị bắt cóc kể lại sự việc

“Thấy bạn bị người lạ kéo, cháu Huy mới chạy lại bảo mẹ cháu rằng, mẹ ơi bạn An bị thế nào ấy. Nói xong chị Thuyết đang dọn sân để bán hàng mới chạy ra nên nam thanh niên lạ mặt kia mới thả con tôi ra”, chị Thủy cho biết.

Mẹ bé trai bị bắt cóc ở Thạch Thất bàng hoàng chia sẻ với PV

Cũng theo chị Thủy, buổi trưa ở đình làng vắng vẻ ít người qua lại nên bọn xấu lợi dụng bắt cóc khi thấy trẻ con. Cũng may hôm đấy, có người ở đó không con chị đã bị bọn xấu bắt đi. Sau khi sự việc xảy ra cháu An về nhà nhưng sợ không dám kể cho ai nghe. Đến khi bố cháu xuống đình làng chơi mọi người kể lại mới hay biết thông tin.

“Khi bố cháu về hỏi lại sự việc, lúc này con tôi mới dám kể lại đầu đuôi câu chuyện. Hiện giờ, cháu vẫn đang sợ, không dám đi chơi mà chỉ quanh quẩn ở nhà. Gia đình tôi cũng lo lắng, đi đâu đều đưa cháu đi, không rời xa con”, chị Thương sợ hãi nói.

Sau khi nghe con trai kể lại sự việc, lo sợ quá bố mẹ cháu bé đã lên trình báo chính quyền địa phương về vụ việc. Đồng thời cũng để cảnh báo cho các bậc phụ huynh có con nhở phải chú ý đến con mình hơn, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

An sợ hãi kể lại chuyện bị nam thanh niên lạ mặt rủ đi chơi

Ngồi cạnh mẹ, cháu Nguyễn Văn An nhớ lại: “Hôm đấy có một chú mặt đồ đen tiến lại gần cháu rồi nói lên đây chú đèo đi chơi, cháu không lên thì chú ấy cứ lôi cháu ra xe. Sau đó mẹ bạn cháu quay lại thì chú ấy bỏ cháu ra luôn”.

Cháu Huy bạn của An đã gọi mẹ khi thấy An bị người lạ kéo đi

Theo như An nói, lúc đấy cháu bé nhìn thấy một nam thanh niên lại lôi cháu đi, còn một nam thanh niên lạ mặt nữa đứng bên trong đình. Sau khi bị mẹ của bạn phát hiện ngay lập tức 2 thanh niên phóng xe đi mất.

Trước sự việc trên, PV đã liên hệ với UBND xã Hữu Bằng, ông Phan Lạc Trường (Chủ tịch UBND xã) cho biết: Chúng tôi chưa nhận được thông tin trình báo của gia đình. Sự việc cũng không rõ vì đình làng ở giữa làng như vậy làm gì có chuyện bắt cóc xảy ra được”.

Ngoài ra, ông Trường cũng cho biết không có chuyện bắt cóc

Nguồn:GĐVN


Loading...