Rùng mình: Người vợ “điên” cắt của quý của chồng chỉ vì… không cho tiền tiêu vặt

Đợi chồng ngủ say, người vợ cắt đứt của quý của chồng và ném xuống bồn cầu. Một hành động khiến nhiều người nghe thôi đã thấy rùng mình.

Mới đây, ở thành phố Yeosu thuộc tỉnh Jeolla Nam (Hàn Quốc) đã diễn ra vụ việc gây xôn xao dư luận. Một người vợ họ Kim, 50 tuổi đã cắt đứt của quý của chồng trong khi chồng đang ngủ rồi vứt xuống bồn cầu. Lý do là vì chồng bà Kim thường xuyên chơi golf, bỏ bê gia đình, đánh đập bà và không bao giờ cho bà tiền tiêu vặt.

Theo trang The Jeju Weekly đưa tin, sự việc được phát hiện bởi một người hàng xóm sống cùng chung cư với gia đình bà Kim. Cụ thể, vào ngày bà Kim ra tay tàn nhẫn với chồng, người hàng xóm này nghe thấy tiếng rên rỉ, kêu khóc đầy đau đớn. Nghi ngờ có vấn đề, người này đi một vòng để nghe ngóng và phát hiện tiếng kêu phát ra từ căn hộ của vợ chồng bà Kim.

Phía ngoài căn hộ, nơi diễn ra sự việc.

Tiến vào nhà, người này hốt hoảng khi phát hiện một người đàn ông đang ôm chặt hạ bộ đầy máu của mình, nằm quằn quại vô cùng đau đớn dưới nền nhà.

Ngay lập tức, người hàng xóm gọi xe cứu thương và cảnh sát. Sau đó, chồng bà Kim được đưa đến bệnh viện để chữa trị còn bà Kim bị bắt và đưa về đồn. Tại đây, người vợ đã khai nhận tất cả.

Theo đó, chồng bà Kim, 54 tuổi, là người gia trưởng, lười nhác, không bao giờ đưa tiền cho vợ tiêu trong khi dành quá nhiều thời gian ở trên sân golf, hoàn toàn không quan tâm đến các công việc gia đình cũng như vợ mình. Hơn nữa, ông còn cư xử thô bạo, nhiều lần sử dụng bạo lực với bà.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ việc.

Càng nghĩ càng tức, bà Kim quyết định ra tay. Đợi chồng ngủ say, bà cắt đứt của quý của chồng và ném xuống bồn cầu, tước bỏ hy vọng nối ghép cuối cùng của người bấy lâu mình cùng chung chăn gối.

Mặc dù vậy, khi phỏng vấn những người hàng xóm khác, họ nói rằng vợ chồng bà Kim hiếm khi cãi vã, nhìn từ ngoài vào, có vẻ như hai người là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Hiện, chồng bà Kim đang ở trong bệnh viện và đã qua cơn nguy kịch. Cảnh sát cũng cho biết, họ sẽ điều tra thêm về động cơ gây án của bà Kim trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo KSC