Rùng mình cảnh bác sĩ lôi con lươn sống ra khỏi bụng người đàn ông, lý do còn khiến nhiều người sốc nặng

Chắc chắn nhiều người sẽ đặt câu hỏi làm sao mà con lươn to như vậy chui được vào bụng người đàn ông này và lý do thì thật không thể tin được.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao lên sau khi một đoạn phim ngắn ghi lại một ca phẫu thuật ổ bụng rùng mình được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong đoạn video, các bác sĩ trong trang phục phẫu thuật đang từ từ lôi ra một con lươn có kích thước khá lớn từ ổ bụng của một bệnh nhân được chẩn đoán là đau dạ dày.

Con lươn dài đến nửa mét được gắp ra khỏi bụng bệnh nhân.
Con lươn dài đến nửa mét được gắp ra khỏi bụng bệnh nhân.

Bệnh nhân kém may mắn này là một người đàn ông 49 tuổi hiện đang sinh sống tại Trung Quốc. Được biết trước đó người đàn ông này cũng khá “nổi tiếng” trên thế giới sau khi một báo cáo y tế về căn bệnh táo bón “lạ lùng” của ông này được công bố.

Để điều trị tình trạng bệnh ngày càng xấu này của mình, người đàn ông này đã nghe theo lời mách, sử dụng một phương pháp điều trị dân gian đó là “nuôi lươn” trong dạ dày.

Con lươn dài đến nửa mét được gắp ra khỏi bụng bệnh nhân.
Cảnh tượng khiến nhiều người nổi da gà.

Mọi chuyện ban đầu nghe có vẻ ổn nhưng kế hoạch “điên rồ” này bắt đầu “phát huy tác dụng” khi những cơn đau dạ dày ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nhiều tới mức ông phải nhờ đến sự can thiệp y tế.

Điều bất ngờ nữa là người đàn ông cố tình nuốt lươn vào dạ dày để chữa bệnh táo bón.
Điều bất ngờ nữa là người đàn ông cố tình nuốt lươn vào dạ dày để chữa bệnh táo bón.

Sau khi thăm khám và chẩn đoán, các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật và họ đã vô cùng bất ngờ khi lôi ra trong bụng người đàn ông này một con lươn dài đến cả nửa mét. Đáng nói là nó vẫn còn sống và vẫn nghoe nguẩy.

Khi phẫu thuật, các bác sĩ giật mình khi thấy con lươn đã “tàn phá” dạ dày của ông và chui xuống cả ruột để tiếp tục gây rối. Nếu không được cấp cứu kịp thời, người đàn ông có thể đã mất mạng.

Không dám tiết lộ ý tưởng ngu ngốc của mình, ban đầu người đàn ông này đã giấu bác sĩ và nói rằng con lươn tự chui vào bụng của ông ấy. Tuy nhiên sau đó, người ông này đã phải thú nhận rằng chính mình đã “nuôi” lươn trong dạ dày.

Nguồn:Mirro