Rúng động: Ghen bóng ghen gió, chồng nhẫn tâm chặt cụt chân vợ khiến 2 con sợ hãi chết lặng

Chỉ mới nghi ngờ vợ ngoại tình, gã chồng đã nhẫn tâm chặt cụt chân vợ trước sự chứng kiến của 2 con khiến dư luận rúng động.

Dư luận mấy ngày qua vô cùng xôn xao với vụ việc chồng khăng khăng buộc tội vợ ngoại tình rồi chặt chân vợ hết sức tàn nhẫn.

Theo thông tin trên Thời đại, sự việc kinh hoàng trên xảy ra hôm 5/9 tại Badung (Indonesia). Nạn nhân là chị Putu Careen, bị chồng là Kadek Adi Waisaka Putra buộc tội dan díu với người đàn ông khác nên đã xuống tay vô cùng dã man, trước mặt hai con nhỏ khiến chúng chết lặng vì sợ hãi.

Bị cơn cuồng ghen làm mờ mắt, Kadek dùng dao phay chém một nhát chí mạng vào chân trái của vợ. Thấy chị Putu gào khóc vật vã trong vũng máu, gã chồng hung hãn lúc bấy giờ mới sực tỉnh, lập tức đưa vợ đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhà.

Lúc này, gã chồng cuồng ghen đã kịp thời hối hận nhưng mọi thứ dường như đã quá muộn, bởi vết chém quá sâu khiến chị Putu cụt mất chân trái còn chân phải thì gần như đứt lìa.

Nghi vợ ngoại tình, chồng ra tay sát hại dã man ngay trước mặt 2 đứa con nhỏ – Ảnh: Straits Times

Ngay sau khi đưa vợ nhập viện, người chồng vũ phu đã bị cảnh sát bắt giữ. Với hành vi thiếu nhân tính của mình, Kadek có nguy cơ ngồi tù đến 10 năm.

Điều đáng buồn là tình hình sức khỏe của chị Putu đang gặp nguy kịch, dù có bình phục chị cũng không thể trang trải nổi viện phí và tiền lắp chân giả. Chưa kể, với tình trạng này, chị cũng không thể tiếp tục đi làm để kiếm tiền hay chăm sóc hai con nhỏ.

May mắn là một người bạn của cô vợ bất hạnh đã vận động quyên góp từ bạn bè, người quen và các nhà hảo tâm được một số tiền giúp chị Putu giảm bớt gánh nặng viện phí. Ngoài ra, lực lượng cảnh sát bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em Indonesia sẽ hỗ trợ chăm sóc 2 đứa trẻ trong quá trình chị Putu nằm viện và giúp chị phục hồi tâm lý sau biến cố lớn này.

Theo Phụ nữ sức khỏe