Rợn người những thông tin và tình tiết bất ngờ vụ nhóm côn đồ truy sát người ở Nam Định

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định đang khẩn trương truy bắt những kẻ liên quan đến vụ xô xát xảy ra vào ngày 15/6, tại một cửa hàng mỹ phẩm trên đường Trần Huy Liệu.

Liên quan đến vụ mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở đường Trần Huy Liệu, TP. Nam Định khiến cho anh Trần Việt Cường (27 tuổi, trú tại số 46 đường Hùng Vương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) bị thương nặng hiện đang điều trị tại Hà Nội, chiều 16/5, PV đã có cuộc trao đổi với một vị lãnh đạo Công an TP. Nam Định.

Cận cảnh các nạn nhân bên giường bệnh và những vết thương …

Vị này cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP. Nam Định đang tích cực điều tra, truy bắt những kẻ có liên quan đến sự việc.

Trong cuộc trao đổi vị lãnh đạo này cũng cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn giữa hai người phụ nữ bán hàng cạnh nhau. Trong đó, có 1 người là vợ của nạn nhân Cường và một người chính là vợ của đối tượng xảy ra xô xát với anh Cường.
Khoảng gần trưa ngày 15/6, có một nhóm nam thanh niên đến khu vực nhà Cường dẫn đến việc 2 bên xảy ra xô xát.

“Nhóm kia đến thì Cường cầm sẵn dao ra chém một người bị thương. Sau đó, nhóm thanh niên này đuổi Cường vào trong nhà rồi chém ở trong đấy và chỉ có hai thanh niên chém Cường”, vị lãnh đạo Công an TP. Nam Định nói.

Cũng theo vị này cho biết, hiện trong số những kẻ bỏ trốn có 1 người bị Cường chém trọng thương ở đầu nhưng cơ quan công an vẫn chưa xác định được người này nằm điều trị ở đâu.

Trước đó, vào khoảng gần trưa ngày 15.6, tại cửa hàng bán mỹ phẩm (số 110 đường Trần Huy Liệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) giữa anh Trần Việt Cường (27 tuổi, trú tại số 46 đường Hùng Vương, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) xảy ra xô xát với một nhóm côn đồ.

Sau đó, anh Cường đã bị nhóm côn đồ chém trọng thương. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu và chuyển lên Hà Nội để điều trị.

Nguồn:Tri thức trẻ