Ra sân bay đón sếp thì gặp bạn gái cũ đang giơ biển ngoài khu vực check – out, chàng trai định đá đểu thì hết hồn khi trên tấm biển là tên của sếp cùng dòng…

“Đang chán nản thì quay ra bên phải thấy cô bạn gái cũ đang giơ biển đứng ngoài khu vực check – out. Nhếch mép cười khinh bỉ nhìn em, Hùng định đi ra đá đểu vài câu, chắc cô ta lại ra đây săn “trai giàu” đây mà.”

Tối nay vị sếp tổng bên Mỹ có chuyến bay về Việt Nam công tác vài tháng nên Hùng được sếp cử đi đón tiếp vị sếp đó. Ra sân bay từ sớm, đứng đợi mỏi cả chân mà không thấy vị sếp ấy ra mặc dù chuyến bay đã đáp xuống được nửa tiếng rồi.

Đang chán nản thì quay ra bên phải thấy cô bạn gái cũ đang giơ biển đứng ngoài khu vực check – out. Nhếch mép cười khinh bỉ nhìn em, Hùng định đi ra đá đểu vài câu, chắc cô ta lại ra đây săn “trai giàu” đây mà.

– Tình cờ quá, em ra đây làm gì vậy?? Định kiếm “khách” ở sân bay đấy à?? Thôi không phải nhọc thế đâu, để anh giới thiệu cho em mấy gã đồng nghiệp anh. Chúng nó sẽ trả em giá cao đấy.

– Anh im đi, đừng có đá đểu người khác như vậy?? Bao giờ anh hết bám váy, dựa hơi đàn bà thì hãy nói chuyện với tôi. 1 thằng đàn ông mặc váy như anh không có tư cách nói chuyện với tôi.

– Được, đã làm gái mà còn bày đặt thanh cao à?? Tao sẽ cho mày biết thế nào là lễ độ, con đ* ạ.

Ảnh minh họa

Lê (tình cũ của Hùng) lờ đi không nói gì mặc kệ anh ta đứng đó nhìn mình. Thế nhưng lúc Lê quay tấm biển bên trong có in cả ảnh với dòng chữ “chồng yêu” quay ra bên ngoài thì Hùng chết sững, hú hồn khi người trên ảnh không ai khác chính là vị sếp tổng anh đang chờ đợi. Sốc và không tin chuyện này là thật, Hùng định giựt tấm biển đó hỏi Lê mọi chuyện thì cô đã chạy tới ôm chồng thắm thiết.

Vậy là đúng rồi, Lê là vợ của sếp tổng anh. Toi rồi, vừa anh lỡ mồm dám xúc phạm, đá đểu Lê, số phận anh ra sao đây. Cúi gằm mặt không dám ngước mặt lên nhìn sếp và Lê Hùng lý nhí.

– Dạ, em là Hùng trợ lý của sếp. Em ra đây đợi đón sếp được 1 lúc rồi ạ, sếp đưa đồ để em xách cho ạ.

– Cậu xách đi. Mà ngước cái mặt lên tôi nhìn cái nào. Cứ cúi gằm mặt xuống ai biết cậu là ai chứ??

– Anh ta không dám ngước mặt lên đâu chồng à. Chồng có biết hắn là ai không??

– Thì là tay trợ lý mới của anh mà vợ.

– Hắn chính là gã sở khanh 5 năm trước đã “đá” vợ với cái bụng bầu đó. Chính hắn, vừa nãy hắn còn xúc phạm vợ là gái đấy chồng. Chồng đòi lại công bằng cho vợ đi, vợ buồn lắm.

Hắn chính là gã sở khanh 5 năm trước đã “đá” vợ với cái bụng bầu đó (ảnh minh họa)

– Cái gì?? Chính anh ta ư??

Bực tức về chuyện năm xưa vị sếp tổng liền đấm cho Hùng 1 cái thật tao rồi tuyên bố.

– Từ ngày mai anh sẽ bị sa thải?? Tôi muốn tìm anh 5 năm qua để tương cho anh 1 trận lâu rồi. Loại đàn ông hèn hạ như mày không đáng mặt đàn ông. Quỳ xuống, xin lỗi vợ tao ngay.

– Dạ. Lê à, anh biết 5 năm qua và hôm nay anh không phải với em, nhưng anh xin em hãy tha cho anh. Anh hối hận biết mình sai thật rồi. – Anh hối hận thật hay anh sợ mất việc. Tôi còn lạ gì anh nữa chứ, thằng đàn ông như anh thì lời hứa là rẻ mạt nhất, diễn hay đấy nhưng kịch bản cũ quá rồi, không lừa được tôi đâu. Giờ thì cút đi.

Bị sếp và tình cũ đuổi như đuổi tà Hùng nhục nhã và cay đắng vô cùng. Số phận éo le sao để chồng Lê làm sếp anh và đụng mặt trong tình huống này. Giờ thì hay rồi, Lê hạnh phúc bên người chồng giàu có, tâm lý còn Hùng thì mất việc, việc xấu anh làm cả công ty đều biết. Đúng là quả báo, giờ đây Hùng hối hận thì mọi thứ đã quá muộn rồi.

Theo Thể thao xã hội