Quái chiêu rang quần lót giữ chồng, ‘bùa phép’ mới của chị em và sự thật đằng sau ít ai biết

Trong đời sống vợ chồng, điều phụ nữ lo lắng nhất là chồng hết yêu, tình cảm của đối phương thay đổi. Điều này khiến không ít chị em hoang mang tìm đủ cách để níu chân chồng từ phẫu thuật thẩm mỹ đến sử dụng bùa yêu.

Gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều diễn đàn chuyên bày cách cho chị em phụ nữ tự làm bùa yêu để giữ chồng. Các cách điển hình được nhiều chị em áp dụng như rang đồ lót của chồng, dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hay bùa tăm…

Nhưng liệu những lá bùa này có thật sự mang lại hiệu quả giống như những gì người ta đồn thổi trên các diễn đàn?

Rang đồ lót của chồng

Vì muốn chồng không ngoại tình, thường xuyên ra ngoài với bạn bè mà bỏ rơi vợ con nên nhiều chị em phụ nữ dùng cách rang quần lót để “gọi chồng về”. Nhiều bà vợ còn rỉ tai nhau nên mua thật nhiều quần lót rẻ tiền với màu sắc khác nhau để chồng không phát hiện.

Để chồng không ngoại tình, la cà bên ngoài nhiều chị em rang quần lót để “gọi chồng về” – Ảnh: Internet

Theo những chia sẻ của chị em phụ nữ trên mạng xã hội, cứ mỗi khi chồng hay người yêu không về nhà thì chỉ cần bỏ chiếc quần lót của anh ta lên chảo rang là được.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tâm linh thì những lời đồn đoán trên mạng là hoàn toàn sai lầm. Họ cho biết tục rang quần áo đã xuất hiện từ rất lâu và chỉ có tác dụng trấn an tâm lý chứ không có hiệu quả trên thực tiễn. Ý nghĩa của việc này là để người thân đi làm ở nơi xa sẽ trở về nhà do nóng ruột chứ không có tác dụng gọi chồng về khi anh ta đi ngoại tình, vui chơi bên ngoài như lời đồn đoán.

Dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu

Một phương thức giữ chồng khác cũng “quái dị” không kém được chị em rỉ tai nhau trên mạng xã hội. Đó là, dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu.

Theo thông tin trên các diễn đàn, bùa yêu làm từ kinh nguyệt của phụ nữ đã được sử dụng phổ biến từ thời xa xưa. Tuy nhiên, vào thời cổ, bùa yêu này chỉ được các phi tần trong cung để dụ dỗ vua. Các pháp sư thời này sẽ dùng máu của khỉ khi sinh hay máu kinh nguyệt của cung nữ để làm bùa.

Dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu không chỉ gây ảnh hưởng sức khỏe của đối phương mà đôi khi còn khiến tình cảm vợ chồng ngày càng rạn nứt – Ảnh: Internet

Cũng theo lời truyền miệng của cư dân mạng, vào thời nay việc làm bùa yêu đã đơn giản hơn nhiều. Chị em phụ nữ chỉ cần lấy một ít bông bên trong băng vệ sinh đã dùng để đốt thành tro rồi cho trộn vào cà phê hay trà cho người yêu, chồng uống sẽ mang đến tác dụng như ý.

Một loại bùa khác cũng dùng nguyên liệu từ máu kinh nguyệt của chị em phụ nữ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đó là phơi khô chúng rồi đem trộn với cà phê. Cụ thể, vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, người phụ nữ sẽ mang phần huyết có màu sẫm nhất đem phơi khô, nghiền nát và khuấy đều vào cà phê cho người đàn ông uống. Sau khi hoàn thành, người đàn ông uống phải loại nước này sẽ mãi yêu thương và chăm sóc người phụ nữ.

Tác hại của những loại bùa yêu

Mặc dù được lưu truyền từ rất lâu trong dân gian, nhưng những công dụng của các loại bùa yêu cũng chỉ được truyền miệng chứ không hề mang tính xác thực. Các chuyên gia nghiên cứu về văn hóa cho rằng, việc phụ nữ dùng bùa yêu để níu kéo cuộc hôn nhân không chỉ khiến cuộc sống hai người rơi vào bi kịch mà đôi khi còn gây nguy hại đến tính mạng của đối phương.

Do đó, lời khuyên là chị em phụ nữ phải hết sức tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin trên các trang mạng xã hội.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Phụ nữ sức khỏe