Quá hiếm: Chỉ có 3 – 5% dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay này, nếu bạn đang sở hữu NÓ thì xem ngay bài viết này nhé

Không phải ai cũng có đâu nhé! Ai đang sở hữu chúng thì xem ngay bài viết đi nhé.Những nhà đọc chỉ tay có thể xác định được tính cách, tiền tài, hôn nhân cả đời của con người qua lòng bàn tay nhưng mới đây họ mới nhận ra rằng đó không phải phải là tất cả.

Chỉ một số người có một đường chỉ tay bắt đầu từ ngón giữa đến ngón đeo nhẫn, đó có thể là một đường thẳng, đường cong hay thậm chí là nhiều đường chồng lên nhau… Đó được gọi là “cung đường tình duyên” hay “chiếc đai duyên số”.

Nếu mọi người không có thì cũng đừng lo, chỉ có những người cự kỳ nhạy cảm và thường có nhiều trục trặc tình cảm thì mới có đường chỉ tay này.

– Nếu có đường chỉ tay đó là một đường thẳng, người ấy sẽ trải qua 1 mối tình vô cùng đau khổ, để lại nhiều tổn thương, thay đổi lớn trong cả cuộc đời. Nhưng đừng quá bi quan về tình yêu, hãy xem đó là một bài học cho mình.

Ảnh:internet

– Nếu đường chỉ tay đó là một đường cong, người có nó ở một thời điểm nào đó trong cuộc sống sẽ trải qua nhiều khó khăn trong tình cảm nhưng rồi sẽ vượt qua được và bước tiếp.

– Nếu đó những đường chỉ tay xếp chồng hoặc song song với nhau, người có nó là một người vô cùng nhạy cảm, rất dễ lay động xúc cảm nên cần phải cẩn trọng trong những mối quan hệ xã hội, đặc biệt là chuyện yêu đương.

Có một đường chỉ tay mà em nghĩ mọi người cũng khá quan tâm, đó là đường tâm đạo, 1 trong 4 đường chỉ tay chính, nói về tâm tính của mỗi người. Đường chỉ tay này bắt đầu từ bên dưới ngón giữa và kết thúc bên dưới ngón út.

– Nếu đường tâm đạo như hình 1, người này thông minh, sáng dạ, cầu tiến, tham vọng và rất độc lập. Họ giỏi đưa ra những quyết định, ý kiến tốt. Tuy nhiên, họ lại thường ích kỷ và quá nặng về vật chất.

– Nếu đường tâm đạo như hình 2, người này ân cần, chu đáo, tốt bụng và rất đáng tin cậy với mọi người. Nhưng lại có thiên hướng dễ tác động bởi tình cảm, cần phải biết phân biệt lúc nào nên và không nên đề phòng người khác.

                               

– Nếu đường tâm đạo như hình 3, người này rất tự tin, an nhàn, thoải mái trong đời sống tình cảm của họ. Dù họ độc thân hay lập gia đình, họ đều có được những điều khiến mình hạnh phúc.

Nếu đường tâm đạo như hình 4, người này rất bền chí, kiên nhẫn, biết quan tâm, bình tỉnh, có trái tim ấm áp và đầy thiện chí, giàu lòng vị tha.

Mọi người thường nói rằng “nam tả nữ hữu”, con trai thì nên xem tay trái và nữ thì xem tay phải, điều đó không đúng hoàn toàn. Theo như các nhà khoa học, bàn tay trái được xem như là định mệnh đã được định sẵn, không thể nào thay đổi được, còn tay phải là tạm thời, có thể thay đổi được nếu có quyết tâm thì theo thời gian sẽ có thể thay đổi. Cho nên khi xem chỉ tay, cần phải xem cả 2 lòng bàn tay.

Nguồn:WTT