Phụ nữ ‘h.ư’ kiểu này đàn ông nào chẳng y.êu, cả đời sa.y đ.ắm chẳng bao giờ th.èm c.ủa l.ạ

Phụ nữ “hư” kiểu này đàn ông nào chẳng y.êu, cả đời sa.y đắ.m chẳng b.ao giờ thè.m củ.a l.ạ – giắt lưng ngay.

Thẳng thắn

Dường như những cặp đôi hạnh phúc là những cặp rất hiểu về sở thích và mong muốn của nhau. Nếu như một lúc nào đó bạn muốn chàng “y.êu” bạn theo cách khác đi, muốn chàng â.u yế.m những điểm mới lạ hơn, bạn muốn một cái gì đó thay đổi khi làm “chuyệ.n ấ.y”…, bạn hãy nhớ thổ lộ điều mình muốn với chàng nhé! Chàng sẽ rất thích sự thẳng thắn ấy của bạn, vì nó sẽ giúp chàng hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình.

Luôn có bước d.ạo đ.ầu

Vừa là để k.ích th.ích thêm h.am m.uốn, vừa là để bôi trơn â.m đ.ạo. Không thể thiếu những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vu.ốt v.e bộ ng.ực, và c.ọ x.át nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

Ảnh minh họa

Luôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ

Luôn nhẹ nhàng và mạnh mẽ, thay đổi các t.ư th.ế để làm mới lạ hơn trong chu.yện qu.an h.ệ tì.nh d.ục. Tìm hiểu thêm về các t.ư t.hế qu.an h.ệ t.ình d.ục, các vị trí nh.ạy cả.m trên cơ thể đàn ông cũng như người phụ nữ để đạt hiệu quả cao nhất.

Hô.n sâ.u và cuồng nhiệt

Nụ hô.n thì xuất phát từ cả hai, chàng thích được bạn tình h.ôn thậ.t sa.y m.ê, nhiều sáng tạo,’th.ổi hồ.n’ vào trong n.ụ hôn, và ngoài ra, chàng cũng rất thích truyền lửa ha.m mu.ốn của mình cho bạn thông qua những n.ụ h.ôn s.âu và nồng nàn.

N.ụ h.ôn đóng vai trò cực kì quan trọng trong mỗi màn dạ.o đ.ầu cũng như trong cả cuộc ‘y.êu’ nên ai là người hô.n giỏi thì người đó sẽ phô bày được khả năng giường chiếu kĩ nghệ ‘yê.u’ của mình.

Theo giadinh