Phụ nữ dù yêu “sống chết” nhưng nhất định đừng bao giờ chiều đàn ông 3 điều này

Phụ nữ sinh ra là để yêu và được yêu. Không hà cớ gì phải vì người đàn ông mà quên đi chính bản thân mình.

1. Thay đổi ngoại hình

Anh ta đến với bạn là vì bạn đẹp sao? Lẽ dĩ nhiên đàn ông ai cũng thích người yêu mình đẹp. Nhưng phụ nữ sẽ chỉ đẹp khi được đàn ông yêu thương. Bạn vốn là một cô gái cá tính, nhưng người yêu bạn lại thích bạn phải dịu dàng. Đừng bắt mình phải gồng lên thành một người khác. Yêu mà không được là chính mình thì đó đã chẳng phải yêu.

Ảnh minh họa

Một bác sĩ phụ khoa cũng đã chia sẻ về câu chuyện rất nhiều cô gái tìm đến để làm “tươi mới” vùng kín chỉ vì… người đàn ông của họ muốn như vậy. Thật buồn biết bao. Và cũng có rất nhiều cô gái phải phẫu thuật cơ thể chỉ vì muốn vừa ý người yêu.

Bạn hoàn toàn có quyền thay đổi bản thân mình nhưng chỉ nên làm khi đó là mong muốn thực sự của bạn. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ không cố uốn bạn đi theo cái mà anh ta muốn như vậy.

2. Chiều “chu.yện ấ.y”

Quan hệ tình dục chỉ thực sự thăng hoa khi cả hai có tình cảm với nhau sâu đậm trên mặt tôn trọng nhau. Nếu gã đàn ông mà bạn yêu mỗi ngày đều chỉ chăm chăm lo cho cảm xúc của anh ta, bắt bạn phải làm điều anh ta thích, thỏa mãn ham muốn của anh ta thì tốt nhất bạn nên chia tay cho sớm.

Ảnh minh họa

Cơ thể bạn, cảm xúc của bạn không phải là thứ mang ra để hầu hạ anh ta. Nếu thiếu sự tôn trọng, bạn không được phép hi sinh vô điều kiện.

3. Từ bỏ tất cả sự riêng tư

Nhân danh tình yêu, anh ta đòi hỏi bạn phải tiết lộ mọi bí mật: mật khẩu các tài khoản cá nhân, facebook, ngân hàng… Anh ta nói nếu bạn trong sạch và yêu anh ta thì bạn phải làm thế vì “tuy hai mà một”… Hãy quên lời dụ dỗ đó đi. Bạn cần phải có những sự riêng tư của mình và kẻ muốn xâm phạm sự riêng tư đó một cách quá mức là kẻ không chấp nhận được.

Ảnh minh họa

Trong tình yêu quan trọng nhất là sự tin tưởng và tôn trọng. Bạn cũng không nên vì quá yêu người đàn ông của mình mà sinh ra kiểm soát, quản lý anh ta về thời gian, tiền bạc và chiều anh ta những thứ vô lý. Đàn ông yêu bạn, tự khắc sẽ biết làm gì để khiến bạn vui và hạnh phúc. Một mối quan hệ bền chặt sẽ là sự cố gắng và gắn kết ở cả hai người.

Theo Khoedep