Phụ nữ dễ ngoại tình khi ở thời điểm và độ tuổi nào nhất?

Người phụ nữ cần sự quan tâm, chia sẻ của gia đình, đặc biệt là người chồng của mình. Thế nhưng đó đây vẫn có những người phụ nữ ngoại tình.

Dân gian có câu: ”phụ nữ yêu bằng tai” vì vậy, hầu như ai cũng đều muốn được nghe những lời nói yêu thương từ người đàn ông mình yêu.

Theo các nghiên cứu, đàn ông độ tuổi ngoài 20 thường có quan hệ tình dục bừa bãi. Ngược lại, từ 30-35 tuổi chính là “độ tuổi vàng” khiến phụ nữ dễ ngoại tình nhất. Bởi trong giai đoạn này, phụ nữ nhàn nhã thảnh thơi hơn khi con cái bắt đầu đi học. Họ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn để quan tâm, chăm sóc bản thân.

Ảnh minh họa

Một điều dễ dàng nhìn thấy, trong thời gian yêu nhau, hầu như đàn ông cũng thường xuyên thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của mình đối với nàng bằng những món quà bất ngờ, những lời ngọt ngào có cánh, những cử chỉ yêu thương lãng mạn… như sự chứng minh cho tình yêu của mình dành cho nàng.

Tuy nhiên, đến khi kết hôn, đàn ông lại nghĩ rằng cô ấy là vợ mình, đã có danh phận thì những việc làm như thời đang yêu không còn cần thiết nên việc quan quan tâm, chăm sóc vợ cũng có xu hướng nhạt dần. Ngược lại, phụ nữ vẫn luôn cần sự âu yếm, ngọt ngào của tình yêu.

Đặc biệt, trong xã hội này, phụ nữ cũng tham gia công tác xã hội bình đẳng như nam giới. Về công việc, họ và đồng nghiệp đều có mối quan tâm chung, nhiều thời gian để chia sẻ những chuyện bên lề cuộc sống. Vì thế những mối tình công sở có xu hướng ngày càng nhiều.

Ảnh minh họa

Trái ngược với phụ nữ, độ tuổi 30-35 là thời gian người đàn ông phát triển sự nghiệp, do đó họ không quan tâm nhiều đến vợ con. Khi ấy người vợ thường cảm thấy cô đơn, chán chường, thậm chí ấm ức, hờn giận chồng vì cho rằng, chồng không còn yêu thương mình nữa.

Một điều rất có thể bạn chưa biết đó là đa số phụ nữ ngoại tình hoặc có ý nghĩ ngoại tình vào thời gian rụng trứng. Quả thực, đây là khoảng thời gian cực kỳ nhạy cảm đối với người phụ nữ.

Sự tăng lên của lượng hormone khiến cho người phụ nữ bỗng dưng cảm thấy mình sexy hơn, căng tràn nhựa sống hơn. Các nàng có xu hướng ăn mặc thiếu vải hoặc chọn những bộ đồ chật trong thời gian này hơn tất cả các ngày khác trong tháng để khoe những đường cong quyến rũ.

Tuy nhiên, điều này không phải đúng với tất cả phụ nữ. Có rất nhiều chị em cảm thấy rạo rực và ham muốn tình dục với chồng bỗng dưng lên rất cao trong thời gian này. Họ trở nên một người gần như khác hẳn bởi sự táo bạo và hoang dã của mình. Ở những người phụ nữ nhạy cảm, điều này càng dễ dàng nhận thấy hơn.

Nguồn:Yêu gia đình