Phi công hưng phấn tột độ khi chụp ảnh ướt át với gái già , nhìn xuống phía dưới của cả hai ‘vật thể lạ’ từ từ ngóc dậy!

Thêm một lần người phụ nữ này khiến dân mạng hoảng sợ trước những chiêu trò lố lăng nhằm câu like của mình.

Không chỉ dân mạng Thái Lan mà ngay cả các nước khác ở khu vực, trong đó có Việt Nam giờ đây cũng chẳng còn xa lạ với bà Sitang – người phụ nữ nổi như cồn vì cặp kè cùng lúc nhiều phi công trẻ. Điều đáng nói là ngoài khả năng “quẩy” theo nhạc bất chấp mọi địa hình, bà Sitang không hề có ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, thậm chí còn khá thô kệch nhưng vẫn khiến 2 chàng trai trẻ mê như điếu đổ và chấp nhận yêu chung.

Bà Sitang và người tình lâu năm nhất của mình

Sau khi nổi tiếng khắp mạng xã hội, người phụ nữ này đã tận dụng cơ hội để trở thành người của công chúng. Chẳng những vậy, danh sách người tình của bà cũng kéo dài ra trông thấy kể từ đây, cứ vài ngày người ta lại thấy bà Sitang đăng ảnh tình tứ cùng 1 trai trẻ khác. Vừa được danh tiếng lẫn tình cảm, tiền bạc, bà Sitang chẳng dại lui về ở ẩn mà tiếp tục hâm nóng tên tuổi bằng những chiêu trò ngày càng lố lăng.

Mới đây, dân mạng không khỏi sốc nặng khi người phụ nữ này ăn mặc thiếu vải chụp ảnh thân mật cùng 1 chàng trai chỉ mặc độc chiếc quần ngắn trên sân thượng. Đạo cụ của họ là một chậu nước đầy bọt xà phòng và có vẻ như họ đã dùng chính thứ đó để dội lên người nhau. Và cũng vì lý do này khiến phần hạ bộ của chàng trai lồ lộ sau lớp quần mỏng, ai xem cũng phải đỏ mặt.

Người tình mới của bà Sitang có phong cách khá lạ lùng

Ảnh:internet
Không ngờ người phụ nữ mà nhiều người khiếp sợ lại có thể khiến nhiều chàng trai hưng phấn tới vậy
Cả 2 liên tục có những hành động thân mật, gần gũi giữa ban ngày

Sau khi đăng tải những hình ảnh này, bà Sitang tiếp tục nhận về hàng loạt bình luận ném đá của cư dân mạng vì họ cho rằng người phụ nữ này đang cố tình thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách chẳng mấy hay ho. Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến cho rằng không nên soi mói vào đời tư của người khác quá nhiều.

Ảnh:internet
Người tình mới của bà Sitang đều là những chàng trai trẻ, thậm chí có người chỉ đáng tuổi cháu
Nhưng sau tất cả, đây vẫn là người đàn ông duy nhất ở lại với bà cho tới thời điểm hiện tại

Theo Thể thao xã hội