Phẳng lì thế này chạm vào chỉ tổ đau tay, tân hôn làm gì cho mệt’, cô vợ cầm luôn tay chồng áp vào: ‘Thử xem đau hay sướng nào’ và cái kết khiến chồng lê lết

“Ngực phẳng lì như bức tường thế này chạm vào chỉ tổ đau tay thôi, tân hôn làm gì cho mệt. Ngủ đi đừng lằng nhằng nữa…”

– Người đâu mà được có 38 kg thì cưới xin gì hả mẹ?? Trước con yêu mấy đứa ngực toàn hơn 90.

– Lấy chồng xong nó khác thay da đổi thịt rồi nó béo lên ngay lo gì. Mày cứ yêu linh tinh có ngày mang bệnh. Con bé Thủy đó vừa ngoan lại khéo léo, mày kiếm đâu ra được đứa như thế.

– Thôi mẹ ơi, ôm vợ mà như ôm bức tường chán chết. Con không lấy nó đâu, ngày học cấp 2 cả lớp con gọi nó là cá mắm, giờ 22 tuổi rồi mà vẫn vậy có thấy khác gì đâu. Vợ thế hứng thú gì nữa hả mẹ??

Long không muốn cưới cô bạn học cùng cấp 2 nên lấy mọi cái xấu của Thủy ra để chê bai nhưng mẹ anh thì ép cưới để bắt anh về quê làm việc. Bà sợ đứa con trai vừa tốt nghiệp đại học cứ lêu lổng trên thành phố có ngày đua đòi bạn bè hư hỏng hết:

– Con đi xin việc đàng hoàng chứ có chơi bời gì đâu mẹ??

– Thôi mẹ xin, 4 năm mày học đại học phá của mẹ bao nhiêu tiền rồi. May mà ra trường được, giờ về quê cưới vợ bố mẹ xin việc cho là yên tâm nhất. Chẳng đứa nào sướng cho mày đâu mà bố mẹ cũng đỡ phải bạc tóc sớm.

Thôi mẹ xin, 4 năm mày học đại học phá của mẹ bao nhiêu tiền rồi. (Ảnh minh họa)

Cuối cùng không thể cái lại được lời mẹ vì bà đã cắt hẳn viện trợ, ở lại thành phố lấy tiền đâu mà tiêu, Long đành phải về quê cưới vợ. Ngày cưới bố mẹ lo hết từ A đến Z vì long chẳng thiết tha gì. Thậm chí ảnh cưới cũng không chụp, bố mẹ Long đành phải nói với Thủy là để trăng mật ông bà cho 2 đứa đi Đà Lạt chụp.

Đêm tân hôn Thủy cũng chuẩn bị mấy bộ váy ngủ ren cho nó lãng mạn. Vốn 2 người trước đây khá ganh đua nhau khi còn học chung, Thủy bị Long ghét vì cô làm lớp trưởng, anh lại nghịch nhất lớp nên hay bị mách cô giáo. Hồi đó Long ức lắm, có lần đã chặn đường đánh Thủy rồi… Ai ngờ giờ lại thành vợ chồng:

– Đi ngủ luôn đi, đừng ngồi đó đợi nữa đây đi uống rượu với bạn.

– Đêm nay là đêm tân hôn của chúng ta mà.

– Ngực phẳng lì như bức tường thế này chạm vào chỉ tổ đau tay thôi, tân hôn làm gì cho mệt. Ngủ đi đừng lằng nhằng nữa.

– Ai nói với mày là chạm vào ngực tao đau. Thử xem đau hay sướng nào??

Vừa nói Thủy vừa cầm tay Long đặt vào ngực mình khiến Long choáng váng. Đây là lần thứ 2 Long chạm vào ngực Thủy, lần đầu tiên cách đây hơn 10 năm rồi đó là lần Long chặn đánh Thủy chẳng may chạm vào ngực cô khiến cô ôm ngực nằm lăn ra đất, Long sợ quá chạy vội về nhà trốn….

– Sao… đau hay sướng??

Ảnh minh họa

– Sướng… Sao người gầy mà vòng 1 to bất thường thế?? 10 năm trước tao thấy nó cứng, đau tay lắm. Bơm à??

– Bơm cái đầu mày ấy, hơn 10 năm thì của tao phải to ra chứ. Đây người ta gọi là dậy thì thành công mày hiểu không hả?? Ngu…

– Này… này… nói cái gì thế hả?? Dám chê chồng ngu à, có biết hôm nay đa là vợ người ta rồi không?? Thay ngay cách gọi, cấm gọi tao- mày nữa đấy.

– Ờ… ờ… Thế không đi uống rượu đi à, điện thoại có cuộc gọi đến liên tục kia kìa…

– Ngu gì mà đi, vợ thế này đi thì chúng nó bảo mình gay à. Ở nhà chiến hiệp đã rồi đi.

Nói rồi Long lao vào vợ, dự định làm 1 hiệp thôi ai ngờ Thủy cuốn hút quá khiến Long làm tới 5 hiệp liền bỏ quên cả chiến hữu đợi ngoài quán. Sáng hôm sau tỉnh dậy mà người đau ê ẩm không nhấc mình lên nổi. Cố mở cái điện thoại thì đến 60 cuộc gọi nhỡ của bạn ở quán nhậu và bao nhiêu tin nhắn chửi rủa anh: “Thắng chó…”, “Cho bọn tao leo cây à…”, “Sao mày bảo không thèm tân hôn vớ vợ màn hình phẳng cơ mà…”, “Hóa ra mày lừa bọn tao à”.

Cố lết xuống nhà mà Long đi không nổi, nhìn thấy chồng Thủy bấm bụng cười còn chị gái Long thì nói kháy: “Vừa cưới vợ đã đi không nổi thế kia thì không biết là mấy hôm nữa chắc cậu Long phải dùng nạng rồi”.

Theo Thể thao xã hội