Phẫn nộ: Sơ ý làm đổ cơm, cụ ông U90 bị con trai đánh đập tàn nhẫn khi đang trên giường bệnh

Cụ ông 86 tuổi đang nằm trên giường bệnh sơ ý làm đổ cơm ra nệm liền bị con trai đánh đập tàn nhẫn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Gần đây, một cư dân mạng đã đăng tải clip ghi lại cảnh con trai đánh đập tàn nhẫn người cha già ngay cả khi ông đang nằm trên giường bệnh.

Theo nội dung clip, người con trai đứng bên giường bệnh của cha, tát liên tiếp vào mặt ông cụ. Dường như không được tỉnh táo, ông lão vừa kêu đau vừa ngơ ngác hỏi con trai xem mình đang ở đâu. Nhưng anh ta lại tiếp tục đánh người cha già yếu thêm mấy cái nữa rồi quát to: “Ông làm đổ cơm rồi, lại còn ngã xuống đất nữa”.

Đoạn clip khiến người xem vô cùng phẫn nộ trước hành động đối xử tệ bạc của anh con trai với người cha già yếu của mình.

Theo thông tin trên trang Sina, ông lão trong clip họ Vương, 86 tuổi, hiện đang sống tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Ông bị chẩn đoán mắc chứng Alzheimer (hội chứng suy giảm trí nhớ) nên thường xuyên quên mình là ai, đang ở đâu. Một số người chung phòng bệnh với ông

Vương cho biết con trai ông hiện đã nghỉ hưu, ngày nào cũng vào thăm cha nhưng lại đối xử với ông rất thô bạo. Anh ta lúc thì tát vào mặt, đạp vào chân, thậm chí chọc cả muỗng cơm vào miệng người cha già khi cho ông ăn.

Thường xuyên bị con bạo hành nên trên người ông lão có rất nhiều vết thương, bên mắt phải có vết thâm do va đập, cánh tay phải bị gãy, dưới phần chân nhiều vết bầm tím. Bác sĩ cho biết những vết thương trên người ông lão hầu như là vết thương cũ, con trai ông thường nói là không sao hết và không biết ông cụ bị khi nào. Dù bị nhiều người chất vấn về thương tích trên người ông lão nhưng anh ta vẫn lảng tránh.

Trên người ông Vương có nhiều vết thương được cho là bị con trai bạo hành thường xuyên – Ảnh: Sina

Hiện ông Vương đã xuất viện và phía bệnh viện cũng cung cấp thông tin đến cảnh sát để cơ quan chức năng làm rõ. Tới đây, cảnh sát địa phương sẽ đến gia đình ông cụ để trực tiếp điều tra vụ việc ngược đãi người cao tuổi này.

Theo Phụ nữ sức khỏe