Phẫn nộ: Nam thanh niên nhiều lần dùng 10 ngàn để ‘gạ gẫm’ cháu gái 9 tuổi làm ‘chuyện người lớn’

“Vụ việc bé gái 9 tuổi bị nam thanh niên gạ gẫm ‘làm chuyện người lớn’ khiến nhiều người phẫn nộ. Sau mỗi lần thực hiện hành vi hi.ếp dâ.m, nam thanh niên đều cho nạn nhân tiền và đe dọa không được nói với ai.

Sáng 1-6, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Minh Cường (SN 1995, ngụ huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). Được biết, nạn nhân của vụ việc này là cháu N.Q.N (SN 2008, ngụ cùng xã).

Nguyễn Minh Cường tại cơ quan công an. Ảnh B.N

Trước đó, chiều ngày 29-5, khi đi làm về thì ông N.T.T, bố của cháu N.Q.N được em trai của mình thông báo có nghe kể lại cháu N. bị Cường thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi tìm hiểu rõ, ngày 31-5 ,ông T đã đến Công an xã Cư Suê, huyện Cư M’gar trình báo sự việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Cư Suê đã tiến hành lấy lời khai của cháu N và những người liên quan để điều tra, xác minh vụ việc.

Đồng thời, triệu tập đối tượng Cường lên trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu Cường khai nhận, cuối tháng 4-2017 Cường thấy cháu N đi cùng với cháu D nên đã gọi cả 2 cháu vào nhà mình. Sau đó, Cường cho cháu D mượn điện thoại để chơi điện tử rồi kéo cháu N vào phòng ngủ để thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thực hiện xong, Cường cho cháu N 10.000 đồng và đe dọa không được nói với ai. Cường còn khai, trước đó đã 3 lần có hành vi hiếp dâm cháu N. Mỗi lần như vậy, Cường đều cho cháu N tiền, bánh và đe dọa nạn nhân không được kể lại cho ai.

Nguồn:NLĐ