Phẫn nộ gã trai làng cuồng dâm bắt bà lão 63 tuổi ra đồng hãm hiếp theo kịch bản phim nóng

Bị ám ảnh bởi những bộ phim kích dục, gã trai làng đã “bắt cóc” cụ bà 63 tuổi giở trò đồi bại, ép cụ diễn lại những cảnh nóng trong phim.

Gã trai đồi bại được nhắc đến là Phùng Minh Lộc (33 tuổi), trú tại ấp Thạnh Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành (Hậu Giang).

Vào giữa tháng 2/2012, Phùng Minh Lộc sau khi đột nhập vào nhà người dân đã bắt cóc một cụ bà 63 tuổi mang ra cánh đồng vắng. Tại đây, hắn bắt cụ bà thực hiện tất cả những tư thế quái đản mà hắn đã được xem trên phim đen.

Vì bị ảnh hưởng bởi phim đen, Phùng Minh Lộc bắt cóc bà cụ 63 tuổi để hiếp dâm theo – Ảnh: Internet

Bà lão 63 tuổi bị gã đàn ông này cưỡng hiếp trong nhiều giờ liên tục. Phải đến khi nạn nhân không chịu nổi, ngất đi thì hắn ta mới ngừng lại.

Sau đó, lợi dụng lúc Lộc bỏ đi nơi khác, nạn nhân gom vội quần áo rồi chạy trốn, nhờ người dân xung quanh đến giúp đỡ.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Lộc đã bị tuyên phạt 36 tháng tù về tội cướp tài sản và hiếp dâm. Bên cạnh đó, bị cáo còn phải bồi thường danh dự, nhân phẩm cho nạn nhân số tiền 540 triệu đồng.

Tác hại của phim khiêu dâm

Hai vụ án trên tuy xảy ra cách xa nhau và ở những nơi khác nhau, nhưng có một điểm chung là hung thủ đều bị ảnh hưởng bởi phim khiêu dâm.

Xem nhiều phim khiêu dâm có thể khiến não bộ bị thu nhỏ lại – Ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng xem phim khiêu dâm giúp con người giải trí, không mang đến hệ lụy gì. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đức, càng xem nhiều phim khiêu dâm thì não bộ càng bị thu nhỏ lại.

Theo đó, nhu cầu tình dục của con người cũng ngày một cao hơn. Đặc biệt là đối tượng trẻ em, khi tiếp xúc với phim khiêu dâm một thời gian dài sẽ khiến trẻ bị kích trưởng thành sớm.

Đây không phải là vụ án hiếp dâm duy nhất do những kẻ nghiện phim đen gây ra. Vào tháng 7/2017, tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cũng đã xảy ra một vụ án giết người, hiếp dâm gây chấn động dư luận.

Theo đó, hung thủ là Dương Văn Khánh, 15 tuổi, bị nghiện phim khiêu dâm.

Vào ngày xảy ra sự việc, Khánh và em trai đang ở nhà thì nạn nhân, là chị Vũ Thị Lụa, đến mua đồng nát. Khi chị Lụa vào nhà, Khánh lấy cớ cân không chính xác, cãi nhau với chị Lụa. Trong lúc giằng co, chiếc cân rơi vào đầu khiến chị Lụa bất tỉnh. Thấy vậy, hắn liền kéo nạn nhân ra vườn, tuy nhiên khi nhìn thấy đường cong của người phụ nữ Khánh liền nổi lên dục vọng và ra tay.

Sau khi thỏa mãn thú tính, không thấy chị Lụa tỉnh lại, Khánh liền phi tang thi thể.

Dù chỉ 15 tuổi, Dương Văn Khánh đã nghiện phim khiêu dâm, phạm tội hiếp dâm và giết người – Ảnh: Internet.

Mãi đến nửa năm sau, vụ việc mới bị phát hiện, Khánh bị truy tố vì hành vi Giết người và Hiếp dâm. Tuy nhiên, vì lúc đó Khánh chưa đủ 18 tuổi nên khi ra tòa chỉ nhận mức án 9 năm tù giam.

Theo Phụ nữ sức khỏe