Phẫn nộ gã chồng VŨ PHU, ĂN BÁM, ngang nhiên ngoại tình với bạn thân, khi bị vợ phát hiện thì đánh vợ xuất huyết não

Câu chuyện người chồng quan hệ bất chính với bạn thân của vợ được tài khoản facebook có tên Q.N chia sẻ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Một người được cho là em của cô vợ bị hại, vì quá bức xúc với người anh rể hung hãn nên đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội để mong chị mình nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng.

Lời kêu cứu trên mạng xã hội của một người được cho là em của nạn nhân – Ảnh chụp màn hình

Theo đó, người chồng trong câu chuyện không chỉ “ăn bám” mà còn có quan hệ bất chính với bạn thân của vợ. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, vì muốn gìn giữ hạnh phúc cho gia đình, cô vợ đã chọn cách hòa giải thay vì đưa ra tòa ly hôn như lời khuyên của người thân. Tuy nhiên, kể từ khi bị phát hiện, người đàn ông này càng ngày càng quá đáng hơn. Dù đã viết cam kết sẽ không tái phạm, nhưng người này vẫn tiếp tục qua lại với “bồ nhí” và thường xuyên đánh đập vợ dã man.

Dưới đây là toàn bộ câu chuyện được chủ tài khoản facbook Q.N chia sẻ trên mạng xã hội:

“Khi mình ngồi viết những dòng chia sẻ về cuộc sống như địa ngục của chị gái mình cũng là lúc chị ấy đang nằm viện cấp cứu vì ra máu lỗ tai và xuất huyết não do trận đòn chiều qua của gã chồng vũ phu. Hắn đánh chị gái mình khi chị ấy vừa trở về nhà chưa đầy 1 tuần sau trận đòn lần trước hắn gây ra khiến chị mình đã phải nằm viện 5 ngày liền. Hắn ra tay vô cùng ác độc, dùng tay lôi đầu chị mình đập vào tường đến tét đầu phải khâu 5 mũi, thấy máu bê bết. Đứa con gái 11 tuổi gọi Cảnh sát 113 báo ‘ba giết mẹ con’ nhưng hắn vẫn không buông tha, giật điện thoại khỏi tay con gái và xô bé té ngã rồi tiếp tục đánh chị mình.

Không chỉ ăn bám, gã này còn ngang nhiên ngoại tình với bạn thân của vợ – Ảnh: Facebook Q.N

Đây là lần sau rất nhiều lần chị mình phải chịu đựng trong những năm qua mà gia đình mình vô cùng bất lực vì chính quyền địa phương can thiệp chậm trễ. Vì sự thiếu quyết đoán của chị mình để mạnh tay trừng trị gã chồng vũ phu theo pháp luật (chị mình sợ chồng đi tù con sẽ mang lý lịch xấu, chị mình nghĩ rồi chồng sẽ quay đầu, chị mình nghĩ sẽ hàn gắn gia đình để con có cha…. Tất cả chỉ lo nghĩ cho con mà bản thân bị tổn thuơng về thể xác lẫn tinh thần).

Nguyên nhân sâu xa để đẩy cuộc sống chị mình vào địa ngục chính là việc hắn có quan hệ bất chính với “bạn thân” của chị gái mình và bị chị mình phát hiện. Để giải quyết nội bộ mong hàn gắn gia đình, chị mình đã gặp và yêu cầu người kia cam kết không gọi điện thoại hay nhắn tin cho chồng chị nữa.

Nhưng sau những nỗ lực hàn gắn thì hắn càng lộng hành và công khai mối quan hệ thách thức chị mình. Nhiều lần chị mình phát hiện tin nhắn gọi nhau bằng vợ chồng của họ nên mâu thuẫn gia đình liên tục xảy ra.

Kể từ đó hắn đánh chị mình vì bất cứ lý do gì, không đưa tiền xài hắn đánh (nói thêm là chị mình là trụ cột tài chính, hắn không làm ra tiền mà vòi tiền chị mình hàng ngày, cứ 3 triệu rồi 5 triệu lý do là đi khám bệnh). Không đón con kịp hắn đánh, hắn dựng chuyện nói chị mình đút lót tiền của cho mẹ ruột để khi nào thích thì lôi chuyện này ra nói và đánh…

Mình thuơng chị mình và gia đình mình toàn đàn bà phụ nữ nên không làm gì được hắn, gia đình chồng thì bỏ mặc chị mình và cháu nội

Hắn chặn hết mọi phương tiện làm ăn của chị mình như không giao chìa khóa xe, khóa cửa nhà, cấm thợ không cho làm, ngắt điện thoại bàn liên lạc buôn bán của chị mình… Nói chung hắn rất dã man và tàn nhẫn.

Giờ hoàn cảnh chị mình như vậy chị nhiều lần muốn chết nhưng gia đình mình can ngăn. Chị còn 2 con, cháu lớn mới 11 tuổi phải thường xuyên chứng kiến đòn roi thừa chết thiếu sống của mẹ, đứa nhỏ bị tật bẩm sinh và mắc chứng tăng động đã khiến chị mình vô cùng khổ tâm.

Có chồng mà một mình chị phải lo kinh tế, đối nội đối ngoại, lo các con học hành, ốm đau mà phải đối mặt việc chồng ngoại tình thách thức và đánh đập thì làm sao chị ấy sống nổi.

Mình chia sẻ hình ảnh những lần gần đây hắn đánh chị mình để mọi người có thể hiểu cuộc sống địa ngục của chị ấy và mong rằng cộng đồng hãy chung tay lên án hành vi bạo lực của người chồng vũ phu này”.

Dù đã từng có một bản kiểm điểm, cam kết không tiếp tục mối quan hệ tay ba nhưng gã chồng vẫn tiếp tục tái phạm và ngày càng đi vào con đường sa ngã – Ảnh: Facebook Q.N

Mặc dù chưa biết đích xác sự thật đằng sau câu chuyện này ra sao, còn có những ẩn tình gì đằng sau câu chuyện nhiều oan trái này, nhưng những đòn roi nhắm vào người vợ trong câu chuyện trên vẫn khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Vụ việc trên cũng là lời cảnh báo đến chị em phụ nữ, khi bị chồng hay người yêu bạo hành đừng nên im lặng. Lúc đó, thay vì cam chịu, hãy mạnh dạn tố cáo kẻ vũ phu với cơ quan chức năng để những gã đó phải nhận những hình phạt thích đáng cho hành vi của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin vụ việc.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe