Phẫn nộ: Mẹ đi làm xa, cha loạn luân với 4 con gái và 2 trong số đó đã có bầu

Bốn người con gái (từ 15, 13, 10 đến 5 tuổi) đều trở thành nạn nhân cưỡng hiếp của gã cha đồi bại. Trong đó, hai bé 13 và 10 tuổi được cho là có thai sau các xét nghiệm ở bệnh viện.

564
Người cha đã làm chuyện vô nhân tính khi cưỡng hiếp 4 cô con gái ngay tại nhà. Ảnh minh họa

Tờ Inquirer ngày 18/6 đưa tin, vụ việc diễn ra tại tỉnh Masbate, Philippines. Cảnh sát địa phương cho biết, nghi phạm Allan Amaro, 45 tuổi, bị bắt vào 4h30 ngày 16/6 tại nhà riêng ở làng Batuhan. Động thái này xảy ra sau khi con gái út 5 tuổi của Amaro nói với một nhân viên tại trường tiểu học Batuhan về việc cô bé đã chạy trốn vì bị cha cố xâm hại tình dục.

Sau khi bắt giữ, cảnh sát điều tra và phát hiện chuyện động trời khác khi Amaro còn cưỡng hiếp 3 cô con gái khác (15, 13 và 10 tuổi) ngay tại nhà. Mẹ của các bé gái đi làm xa nên không hay biết sự việc. “Mẹ của các bé gái ít khi về thăm vì hai vợ chồng đang ly thân và phải đi làm xa. Mẹ vợ của Amaro còn tiết lộ con gái bà thường bị chồng thượng cẳng tay hạ cẳng chân”, một cảnh sát tiết lộ.

Giới chức đã cho các bé gái tới bệnh viện để kiểm tra. Theo kết quả công bố hôm 17/6, hai bé gái 13 và 10 tuổi đã có thai. Cảnh sát còn cho biết, một người thân khác cũng tham gia cưỡng hiếp các bé gái. Hiện giới chức đang hoàn tất điều tra để đưa những kẻ vô nhân tính ra tòa.

Theo tin nhanh 


Loading...