Phẫn nộ cảnh cha già 67 tuổi bị con gái và con rể đánh đập, bỏ đói dưới nền nhà lạnh

Ông cụ 67 tuổi không còn khả năng tự chủ, chỉ biết ú ớ van lạy nhưng cũng không thoát được trận đòn từ con gái và con rể của mình.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ, tài khoản facebook L.N đã đăng tải câu chuyện về hoàn cảnh thương tâm của một cụ ông 67 tuổi được cho là ở Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Theo chia sẻ của L.N, được biết đây là trường hợp của ông N.X.K, sinh năm 1950, hiện đang sống trong một căn nhà ở đường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Tuổi cao, sức yếu lại bị bệnh, ông không những được con cháu chăm sóc tận tình mà còn bị chính con đẻ và con rể đánh đập, hành hạ kèm theo những lời sỉ vả mà bất kỳ ai chứng kiến cũng đều cảm thấy rất đau lòng.

Hình ảnh đáng thương, ông cụ nằm “la liệt” giữa sàn…

“Cả tuổi trẻ chăm sóc vợ bệnh tật, tới khi vợ ông nằm xuống, ông lại phải gánh chịu nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, con trai lớn cũng mất sau một vụ tai nạn. Người cha già với những nỗi đau khắc khoải trong tâm hồn vẫn hoàn thành trách nhiệm của một người cha, là chỗ dựa và vun đắp hạnh phúc cho người con gái út.” – L.N chia sẻ.

Thế nhưng, dường như sự hy sinh này của người cha già vẫn chưa đủ để được nhận thương yêu từ người con gái út và con rể. Sau khi bị bệnh, ông không được chăm sóc tận tình mà còn bị con gái tên K và con rể tên H đánh đập. Những câu chửi rủa thậm tệ của con dành cho cha, kèm theo đó là những cú đấm liên tiếp vào mặt, đầu, bụng…

… và chịu những ‘trận đòn’ của con gái và con rể.

“Cận tết âm lịch năm 2016, ông bị chị K và anh H lôi ra tắm bằng nước lạnh. Mỗi một gáo nước lạnh dội xuống là một cái gáo giáng vào đầu ông. Ông không còn khả năng tự chủ, chỉ biết ú ớ van lạy. Rồi hai người con lôi ông ra khỏi nhà tắm, không cho mặc quần áo để nằm co ro trên giường.”

Hàng xóm xung quanh biết chuyện, muốn giúp đỡ ông nhưng theo tài khoản L.N chia sẻ, họ bị doạ nạt đánh đập nếu như báo cáo việc này lên chính quyền. Cũng bởi vậy mà mức độ hành hạ cha già của hai người con bất hiếu này cũng tăng lên. “Họ không cho ông mặc quần áo, để ông nằm đất, bỏ đói không cho ăn uống, cũng không cho ai vào thăm. Người dân qua lại mỗi khi nhìn vào đều xót xa, ông nằm gần như bất tỉnh dưới sàn nhà lạnh suốt ngày đêm, miệng thều thào vài từ: “đói, tắt quạt, lạnh quá”.

Câu chuyện sau khia chia sẻ đã nhận rất nhiều sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

“Sao lại có loại con bất nhẫn đến như vậy. Dù sao cũng là người sinh ra mình, nuôi nấng mình mà lại có thể có những hành động tàn nhẫn đến vậy. Sau này cũng k có hậu đâu.”

“Đề nghị chính quyền vào cuộc can thiệp, không nên để loại người độc ác như thế nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.”

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên lạc với chính quyền địa phương nơi ông N.X.K sinh sống để xác nhận vụ việc.

Nguồn:Saostar