Phẫn nộ: 17 tuổi, bị bố ruột cưỡng hiếp, tự tử bất thành, trốn tránh không xong, cô gái lên mạng xã hội cầu cứu

“Bố đè em xuống sàn tắm sau đó làm những chuyện em không bao giờ ngờ tới. Sau đó, bố thản nhiên mặc lại quần áo rồi đi ra ngoài bỏ em nằm đó với máu” – Đó là lời tâm sự đầy xót xa của một cô gái bị chính cha ruột mình xâm hại khi mới vừa lên 17 tuổi.

Mới đây, trên một trang fanpage dành cho những người bị xâm hại chia sẻ cảm xúc với cộng đồng đã đăng tải câu chuyện của cô gái trẻ bị chính cha ruột hãm hiếp khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

17 tuổi, cha mẹ ly hôn, con gái bị chính cha ruột cưỡng hiếp

Cô gái trong câu chuyện năm nay mới 19 tuổi, lớn lên trong một gia đình không mấy hạnh phúc. Từ nhỏ, cô bé đã phải chứng kiến cảnh người bố hung hăng đánh mẹ mỗi khi uống rượu về. Đến khi cô bé được 17 tuổi thì cha mẹ ly hôn, em trai thì theo mẹ về ngoại sống còn cô gái trẻ sống chung với bố.

Bài chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội – Ảnh chụp màn hình

Những tưởng cuộc sống sẽ êm đềm trôi qua như vậy, nhưng đến một ngày khi em đi học về trễ thì xảy ra sự việc đau lòng khiến cuộc sống cô gái nhỏ rơi vào chuỗi ngày đen tối.

“Lúc đang tắm, em nghe có tiếng mở cửa phòng nhưng cũng không để tâm vì nghĩ là bố vào tìm đồ. Em cũng không khoá cửa phòng tắm vì đang ở trong phòng riêng, nhưng chuyện kinh khủng nhất đã xảy ra. Bố em mở tung cửa phòng tắm và xông vào ôm chặt em mặc cho em la hét và giãy giụa. Em liên tục khóc xin bố dừng lại nhưng tay bố bóp ngực em rất đau. Bố đè em xuống sàn tắm sau đó làm những chuyện em không bao giờ ngờ tới. Sau đó, bố thản nhiên mặc lại quần áo rồi đi ra ngoài bỏ em nằm đó với máu”.

Mới 17 tuổi, bị cha ruột cưỡng bức, khiến cô gái chỉ muốn tìm đến cái chết – Ảnh minh họa: Internet

Tự tử bất thành, trốn tránh không xong, cô gái lên mạng xã hội cầu cứu

Vì không thể chấp nhận được sự thật đau lòng, cô gái trẻ đã dùng mảnh chai bia và thuốc ngủ để tự tử nhưng không thành. Sau lần đó, cô luôn trốn tránh, tìm mọi lý do để không cần trở về nhà.

Thế nhưng, sau đó ông ta lại một lần nữa có ý định xâm hại con gái mình, dù nạn nhân liên tục van xin nhưng người bố luôn miệng nói “cho bố một lần nữa thôi”. Đến khi cô gái tự cắn môi đến chảy máu thì ông ta mới bỏ ra.

Đến nay, dù sự việc đã trải qua hơn 2 năm nhưng nạn nhân vẫn luôn cảm thấy sợ hãi, tự ti không dám nhận lời yêu bất kỳ ai. Để trốn khỏi người bố đáng sợ của mình, cô gái cố gắng học thật giỏi, đỗ vào một trường thật xa nhưng một lần nữa người này lại tìm đến.

Điều đó khiến cô gái hoảng sợ phải cầu cứu cộng đồng mạng.

Nhiều người bày tỏ sự thương cảm cho số phận của cô gái trẻ – Ảnh chụp màn hình

Sau khi được chia sẻ, bài viết đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cố gắng an ủi cô gái mạnh mẽ trong cuộc sống và đề nghị được chia sẻ, giúp đỡ cô gái thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

“Nếu có một sức mạnh có thể chiến thắng được số phận, chỉ có thể là sức mạnh của lòng dũng cảm. Cô gái, dũng cảm lên nhé. Ước gì có thể dành cho cậu một cái ôm. Tớ thương cậu, mọi người thương cậu. Cậu xứng đáng được yêu thương”, nickname C.C động viên cô gái.

“Em ơi, cố gắng tránh xa người đàn ông ấy. Chị hi vọng mọi điều tốt lành đến với em. Bản thân không có gì nhơ nhuốc cả. Thương em” – nickname M.N đưa ra lời khuyên.

Theo Phụ nữ sức khỏe