Thân phận thật của em sinh viên làm chuyện liều lĩnh với gã xe ôm giá 500 ngàn và cái kết đắng

“Câu chuyện về chàng xe ôm và cô sinh viên, tối hôm ấy cô gạ gẫm chàng trai vì thiếu tiền. Sau khi bước chân ra từ nhà nghỉ,gã xe ôm nhận cái kết bàng hoàng trước thân phận của cô gái…”

– Anh ơi đi nhà nghỉ không, em là sinh viên đang cần tiền nên em bán trinh rẻ lắm.

– Rẻ là bao nhiêu?

Thấy cô gái kia ra tận nơi kéo xe lại nên Dũng cũng tiện mồm hỏi cho vui chứ thật ra anh chỉ là gã chạy xe ôm nghèo kiết xác sao đủ tiền mua trinh mấy em chân dài. Mà em này nhìn cũng ngon nghẻ lắm.

– 500 ngàn thôi anh, em đang cần tiền gấp.

– Cái gì, 500 ngàn á, thế có mà cô bán trinh giả cho tôi à.

– Em bán trinh thật mà. Chắc nãy giờ mấy người thấy em ra giá 500 ngàn họ nghĩ rẻ quá nên toàn tưởng em bán trinh giả như anh nên bỏ đi hết. Em đứng đây mỏi rã chân từ tối tới giờ mà chưa ai chịu mua.

Ảnh minh họa

Thấy cô sinh viên thật thà kể thế Dũng cười thầm, đúng là mình vớ được món hời rồi. Dũng liều quyết định mua trinh em gái với giá 500 ngàn đồng và anh tỏ ra ga lăng khi bao tiền nhà nghỉ cho em ấy luôn.

Cuộc ân ái diễn ra khiến Dũng sung sướng tột cùng. Dũng tuy chưa từng có tiền mua trinh em nào nhưng cũng vài lần được bạn bè rủ đi gái nhà nghỉ với giá bình dân 200-300 ngàn nên cũng có chút ít kinh nghiệm. Mấy em kia sành sỏi rồi nên chiều khách rất có nghề. Em này thì đúng là non tơ lần đầu tiên thật, cái gì cũng lạ lẫm. Lúc cởi đồ còn e dè sợ sệt khác hẳn với thái độ vồn vã gọi mời khách mua trinh lúc trước.

Và khi tận mắt thất mấy giọt máu trinh ấy rơi ra trên tấm ga giường nhà nghỉ thì Dũng tin chắc em sinh viên bán trinh thật chứ không phải trinh giả. Nhưng sao lại rẻ thế nhỉ, chỉ có 500 ngàn thôi, kể cả chỉ cần số tiền ấy thì cũng có thể bán với giá cao hơn mà?

Suy nghĩ một lúc thì Dũng lăn ra ngủ vì lúc này đã 2 giờ đêm, anh thấm mệt rồi. Sáng sớm hôm sau khi còn đang say giấc nồng thì Dũng mơ màng nghe thấy cuộc nói chuyện của cô gái kia với ai đó:

– Con không về đâu, con không về sống chung với cô ta đâu. Con đang ngủ với bạn trai con ở nhà nghỉ rồi.

Ảnh minh họa

– Bố có đưa người của bố tới đây đón con cũng không về, bố có phá nát cái nhà nghỉ này con cũng không về, con không cho phép bố được làm gì anh ta. Bố có quan tâm gì tới con đâu mà bắt con phải nghe lời bố.

Khỏi phải nói nghe tới đây, Dũng giật bắn mình ngồi bật dậy:

– Cô nói gì, bố cô bảo cho người đến phá nát cái nhà nghỉ này á?

– Đúng vậy, bố tôi là đại gia kinh doanh và quan hệ với rất nhiều giang hồ. Ông ấy còn nói sẽ giết anh vì anh đã ngủ với tôi…

– Hả… tôi…

Dũng choáng váng hoa mắt chóng mặt rồi ngất luôn tại chỗ. Lúc tỉnh dậy thì đã thấy mình ở bệnh viện rồi, tay đang truyền nước.

– Sao tôi lại ở đây? Có phải bố cô đã làm gì tôi không? Thôi cô đi giùm đi, tôi chỉ là 1 thằng xe ôm nghèo kiết xác, tôi muốn kiến tiền nuôi mẹ già 80 tuổi tôi không muốn bị người ta giết để mẹ tôi không ai chăm sóc đâu.

– Cái đồ nhát chết, bố tôi chưa kịp làm gì anh thì anh đã phải nhập viện cấp cứu rồi. Giờ bố tôi mới tới thực sự này.

Một người đàn ông cao to, khuôn mặt dữ tợn bước vào khiến Dũng co rúm người lại:

Ảnh minh họa

– Cậu qua đêm với con gái tôi đúng không? Nó không nghe lời tôi mà bảo nghe lời cậu. Thế nên giờ cậu phải có trách nhiệm với nó.

– Là… là sao ạ?

– Nó không muốn về nhà sống chung với mẹ kế, nên tôi quyết định cho cậu và nó 1 căn hộ để sống riêng và 1 khoản tiền lo làm ăn. Nhưng trước tiên nó cần phải học xong đại học đã, cuối tháng này sẽ làm đám cưới, cậu nói với bố mẹ cậu đi.

Dũng há hốc mồm ngạc nhiên còn cô sinh viên tủm tỉm cười, ghé sát tai Dũng: “Anh coi như đổi đời rồi đấy nhá, hên cho anh là tôi lại kết anh nên bố tôi mới không nổi xung lên. Không thì anh xong rồi”.

Khi đã khoác tay vợ dẫn vào lễ đường Dũng vẫn còn có cảm giác như mình đang mơ vậy. Ham rẻ mua trinh 500 ngàn ai ngờ cưới ngay được con gái đại gia làm vợ

Nguồn:Thể thao xã hội 


Loading...