Sản phụ 16 tuổi đẻ rơi, y tá hốt hoảng bế em bé đỏ hỏn chạy đến phòng cấp cứu

Trong lúc chờ khám thai, sản phụ 16 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc đã bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh bệnh viện và may mắn được cấp cứu kịp thời.

Theo Sina, vào ngày 31/8 vừa qua, một sản phụ trẻ có tên Tiểu Mỹ (tên nhân vật đã được thay đổi) người Hà Nam, Trung Quốc đã cùng anh trai của người yêu đến bệnh viện thị xã Chư Kỵ, thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc để khám thai.

Trong lúc xếp số chờ khám thai, Tiểu Mỹ một mình đi vào nhà vệ sinh. Vậy nhưng, một sự việc bất ngờ đã xảy ra sau đó. Cô gái 16 tuổi đã sinh con ngay trong nhà vệ sinh của bệnh viện. Có thể do quá sợ hãi và mất sức, Tiểu Mỹ đã ngất lịm ngay tại đó mà không ai hay biết.

Nữ y tá bế em bé còn đỏ hỏn chạy đến phòng cấp cứu.

Cho đến khi có người đi vào nhà vệ sinh mới phát hiện ra sự việc đáng thương và ngay lập tức thông báo cho phía bệnh viện.

Sau đó, một nữ y tá đã vội chạy vào phòng vệ sinh, trước mắt cô là cảnh tượng người mẹ trẻ nằm bất tỉnh trên mặt đất, bên cạnh là em bé còn đỏ hỏn vừa mới chào đời.

Không suy nghĩ gì nhiều, nữ y tá ngay lập tức bế em bé lên và chạy nhanh về phía phòng cấp cứu.

Vì được phát hiện và cấp cứu kịp thời nên may mắn 2 mẹ con Tiểu Mỹ không gặp nguy hiểm. Hiện tại, hai mẹ con đang được theo dõi tại bệnh viện với sức khỏe khả quan.

Hiện tại sức khỏe 2 mẹ con sản phụ đã ổn định.

Câu chuyện về sản phụ 16 tuổi bất ngờ đẻ rơi này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. “Mới chỉ đáng tuổi học sinh cấp 3 đã sinh con, chắc chắn cô bé không có đủ kiến thức nên mới đẻ rơi thế.”, một cư dân mạng bình luận.

“Thật đáng thương cho cả 2 mẹ con. Không biết bố mẹ cô bé có biết con gái mình sinh con không. Rồi tương lai 2 mẹ con sẽ thế nào đây? Hy vọng họ sẽ gặp may mắn.”, một người khác gửi lời chúc đến 2 mẹ con Tiểu Mỹ.

Theo Khám Phá