Ông chồng “dễ nuôi” nhất vịnh Bắc Bộ: Mũm mĩm đáng yêu, biết mặc váy chụp ảnh làm mẫu bán hàng cho vợ!

Đừng nói là phiền phức hay điên rồ gì cả, bởi nếu nuôi được một ông chồng mũm mĩm, dễ thương và hay pha trò thế này, chắc chắn cuộc đời chị em chúng ta sẽ nở hoa khi cả về già.

Trong mối quan hệ vợ chồng, trong cuộc sống hôn nhân, người ta thường nhắc đến một hình mẫu người vợ đảm đang, tháo vát dịu dàng nhu mì và người chồng thì nghiêm khắc, đứng đắn, chỉn chu.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, khi mà vai trò của người chồng và người vợ trong việc xây dựng tổ ấm là như nhau thì chuyện chồng như thế nào, vợ ra sao thường không bị coi trọng quá nặng nề. Chỉ cần hạnh phúc thì việc tạo ra tiếng cười hạnh phúc đó chẳng có gì phải khắt khe.

Ông chồng đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ đây rồi!
Ảnh:internet

Nói như vậy để thấy rằng, một anh chồng nhí nhảnh đáng yêu hay pha trò đôi khi sẽ khiến hạnh phúc gia đình bạn bền lâu hơn với một ông chồng nghiêm nghị, khó khăn để nở một nụ cười. Gần đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh về một ông chồng dễ nuôi nhất Vịnh Bắc Bộ… Không phải ngẫu nhiên nói dễ nuôi, bởi ông chồng này khá mũm mĩm, có vẻ bụng dạ tốt và đặc biệt là sở thích diện váy của vợ và chụp ảnh đăng lên Facebook.

Những hình ảnh về ông chồng này đang khiến chị em bỉm sữa phát cuồng, muốn bắt ngay một ông chồng đáng yêu như vậy về nuôi. Được biết, ông chồng siêu cute này tên là N.T. T hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chồng mũm mĩm này hiện đang là chủ của một cửa hàng điện thoại.

Bình thường, anh bảnh trai lắm nha!
Anh T và cô vợ có một cuộc sống gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười

Những bức ảnh mặc váy vợ được đăng trên Facebook chỉ là một trò vui trong lúc rảnh rỗi của anh T, đồng thời cũng muốn thanh lý số quần áo chưa bao giờ mặc với giá cả hợp lý. Loạt ảnh này nhanh chóng nhận phải luồng ý kiến trái chiều, trong khi các quý ông khác cho rằng anh T gàn dở vì thích làm trò thì rất nhiều chị em hứng thú với hình ảnh đáng yêu đó.

Cảnh tượng anh T mũm mĩm, uốn éo trước gương trong bộ đầm khiến chị em mừng như bắt được vàng, ai cũng ước có một anh chồng dễ nuôi và đáng yêu như này trong nhà, chắc chắn chẳng bao giờ chị em phụ nữ phải buồn phiền. Hiện tại, những hình ảnh của ông chồng đáng yêu nhất vịnh Bắc Bộ này vẫn đang được chia sẻ khắp cộng đồng mạng.

Đường cong cũng vô cùng chuẩn, đáng yêu vô số tội!
Chẳng ngại ngần khoe dáng tròn như củ ấu
Nhiều người thừa nhận họ muốn thuê ngay người mẫu mũm mĩm này về chụp ảnh
Anh T diện váy để bán hàng giúp vợ chứ là bản thân là một ông chồng cực kỳ tâm lý, đáng yêu!

Theo WE25