Ông chồng có máu ghen ‘khủng khiếp’ nhất vịnh Bắc Bộ: Đặt máy ghi âm dưới gối, vợ đi đâu quá 5 phút cũng kiểm tra

Thấy ai khen vợ xinh là ghen, vợ đi đâu quá 5 phút cũng ghen,… chỉ là một vài tình huống mà cô vợ ‘đáng thương’ phải chịu bởi tính ghen tuông vô lý của chồng.

Ai cũng biết đôi khi tình yêu cũng cần một chút gia vị “ghen” để làm cho tình cảm hai người càng thêm gắn bó. Thế nhưng cái gì quá cũng không tốt và ông chồng này quả thật xứng danh người chồng “ghen nhất vịnh Bắc Bộ”.

Mới đây, trên nhóm kín của các chị em có một Facebooker tên A.A đã chia sẻ câu chuyện về ông chồng có tính hay ghen khiến cô vừa tức vừa buồn cười.

Ảnh:internet

Nguyên văn lời kể của nhân vật như sau:

“Có ai phát điên, rồ lên vì chồng ghen kiểu vô lí không ạ? Em muốn cho chồng một phát đấm vì cái tội hay ghen. Có hôm 2 vợ chồng ngủ ở nhà, nó để điện thoại ghi âm ở dưới gối. Nó đi ra ngoài 15 phút quay lại, rồi nghe thấy tiếng rên. Rên gì đâu, tiếng quạt quay với tiếng mê man lúc ngủ tầm 6 giây, mà nó tưởng tượng ra tiếng rên ớ ớ.

Em đến chịu thôi. Đến cái bóng của thằng nào, nó đứng đè lên em, nó cũng ghen, chứ đừng nói đến thằng nào ngồi cùng em, chắc nó chém thằng đấy banh xác. Được cái đi đâu cũng cho vợ đi mà để ý từng cử chỉ rồi ghen cơ. Em quỳ, em lạy, em vái sống thằng chồng em luôn.

Em chuẩn bị biến thành người tí hon cho chồng nhét vào túi quần rồi. Không biết làm thế nào để vừa, để sống thoải mái, có bạn để chơi đây. Áp lực, áp lực lắm”

Liên hệ với A.A, được biết, cô và chồng sinh năm 1990, hiện đã có với nhau 3 cô con gái rất đáng yêu và đang sinh sống tại Hà Nội. Dù đã có 3 con nhưng bà mẹ trẻ vẫn giữ được vóc dáng của thời con gái nên có lẽ đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến người chồng thường xuyên ghen tuông.

Cũng theo bài viết, A.A kể, có lần anh chồng lén mở ghi âm điện thoại đặt dưới gối vợ rồi bỏ ra ngoài chừng 15,20 phút để xem vợ có lén lút gọi điện cho người đàn ông khác hay không. Thế nhưng khi mở điện thoại ra, lại chỉ nghe thấy tiếng quạt chạy. Dù vậy, anh chồng vẫn nhất quyết cho rằng đấy là tiếng rên của vợ khiến cô vợ trẻ vừa buồn cười vừa tức, phải giải thích mãi anh chồng mới hiểu.

Lý giải cho hành động khó hiểu của chồng, chị A.A cho biết là do nhiều hôm chị đi làm về mệt, không muốn đáp ứng chồng nên anh mới nảy sinh ý nghĩ vợ có người khác.

Vì vợ không đáp ứng mà anh chồng lén đặt máy ghi ấm dưới gối vợ do nghi vợ ngoại tình.

Thậm chí, có lần bóng của người khác giới khác mà vô tình đè lên bóng của chị vợ, anh chồng cũng giận dỗi vì cho rằng chị đứng cạnh người khác nên bóng họ mới đè được lên bóng của chị khiến cô vợ không biết giải thích ra sao.

Chị A.A cũng chia sẻ hai vợ chồng làm chung nên chỉ cần chị đi đâu quá 5 phút là ngay lập tức anh nghi ngờ. Điện thoại của chị, anh chồng cũng thường xuyên kiểm tra, nếu bất cứ ai khen chị xinh đẹp, anh cũng lập tức khó chịu vì cho rằng người đó có ý với vợ. Biết tính chồng như vậy nên chị rất hiếm khi nói chuyện với người khác giới nhưng dù vậy cũng vẫn có những lúc không thể tránh khỏi khi chồng quá ghen.

Dù rất yêu và thương vợ nhưng cũng đã có vài lần anh chồng đánh vợ vì quá ghen tuông.

Đỉnh điểm là có lần, chị vợ bế con sang nhà hàng xóm chơi mà anh cũng đã nghĩ chị lăng nhăng với người hàng xóm rồi cầm dao đòi sang chém người, may gia đình kịp thời can ngăn nên không xảy ra cơ sự.

Cũng theo chị A.A chia sẻ thì không ít lần chị đã bị chồng đánh vì ghen tuông, lần gần đây nhất anh đánh chị, anh đã tự mình chặt đứt một ngón tay để bày tỏ lòng xin lỗi với vợ.

Ai cũng biết muốn có hôn nhân hạnh phúc thì cần phải nuôi dưỡng bằng tình yêu nhưng cũng đừng nên yêu quá mức như anh chồng khiến cho đời sống vợ chồng trở nên gò bó.

Nguồn:Đất Việt


Loading...