Ở nhà chăm con mà chưa đầy 3 tháng người phụ nữ đã sắm được iphone 7

“Người ta bảo phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai, hồi mới cưới em với chồng cũng mặn nồng lắm. Nhưng từ khi em có bầu thì chồng thay đổi tính nết hẳn, phần vì anh ấy nhu cầu cao không được vợ đáp ứng như trước, phần vì em bầu con gái nên có vẻ không ưng”

Chồng em cũng kiếm ra tiền nhưng khá chi li, mọi việc trong nhà anh ấy quản hết biết thế nên khi chưa sinh con em cũng thủ cho mình 1 quỹ đen để sau sinh còn dùng.

Hồi em bầu không được chồng quan tâm chu đáo như người khác nên đôi khi cũng tủi thân. Người ta thì suốt ngày trò chuyện với con rồi tâm sự với vợ, đằng này bảo chồng đưa đi khám thai anh ấy cũng tỏ ra uể oải. Có hôm con không đạp em lo quá cứ ôm bụng khóc, thấy thế chồng không an ủi mà nói lạnh lùng:

– 1 bữa không đạp thì đã chết ai, khóc gì mà khóc.

(Ảnh minh họa)

Nghe xong mà em nghẹn ngào, biết anh ấy cũng tốt tính chỉ là không biết thể hiện tình cảm nên em cũng học cách chấp nhận. Chiều nào đi làm về anh ấy cũng về sớm không la cà nên em cũng yên tâm, chứ chồng mà vô tâm lại gái gú nữa thì chắc em không sống nổi. Dạo đó bầu bí nhìn người phát phì mặt mũi biến dạng mà em phát khóc.

Sinh con xong em vẫn thừa cân, con nhỏ thì quấy khóc bố mẹ 2 bên đều già yếu nên em vật lộn 1 mình. 1 tháng chồng cho được 3 triệu chỉ đủ tiền bỉm cho con, mọi chi tiêu thì quá nhiều nên em lao vào kinh doanh khi rảnh rỗi. Em khá có duyên nên bán được nhiều hàng, kho hàng của đứa em em nên em chỉ cần đăng hình rồi kiếm đơn là được. Tháng đầu em cũng kiếm được gần 20 triệu, em vui đến mức không ngủ nổi, nhưng không dám nói cho chồng vì sợ anh ta quản lý hết số tiền.

Đợt đó thằng em họ đi du học về nó đên nhà thăm cháu, nói chuyện lúc nó kêu bán rẻ cho cái điện thoại iphone 7 vì nó muốn đổi điện thoại, nghĩ điện thoại mình cũng sắp hỏng với cũ rồi nên em quất luôn dù có hơi xót tiền. Con bạn em đến chơi thấy em sồ sề, không chăm sóc bản thân nên nó đưa cho mấy thỏi son xịn bảo dùng đi có tiền thì trả sau chứ cứ thế này chồng bỏ đi gái mất. Nhưng hôm đó sẵn tiền em gửi nó luôn, số tiền kiếm được em giữ riêng để chăm chút cho con và mua vài bộ váy tút tát lại bản thân mình.

Hôm đó về nhà thấy em có điện thoại mới với son mới, trên người lại vận chiếc váy gọn gàng. Chồng em bỗng dưng nổi đóa lên:

– Ở nhà chăm con mà còn làm điệu à, có phải cô trộm tiền trong két tôi sắm sửa iphone rồi son phấn để cua trai không?

Em chưa kịp thanh minh chồng đã lôi ra đánh nhừ tử mặc con khóc thét. Bị đánh bầm tím giằng co mãi anh ta mới để cho em nói:

– Anh kiểm tra két của anh đi có mất xu nào không? Từ ngày về làm vợ của anh, anh có cho tôi biết mật khẩu két là gì đâu, được đồng nào anh bo bo đồng đó. Tiền bỉm của con anh 1 tháng đã gần 2 triệu rồi anh nghĩ 3 triệu của anh đủ để chi tiêu cho hàng nghìn khoản vậy à. Điện thoại này, những thỏi son này là do tôi kiếm tiền mua được anh hiểu không?

– Cô ở nhà thì kiếm tiền đâu ra, hay là dạng háng phục vụ thằng nào.

(Ảnh minh họa)

Tức tối em ném điện thoại ra trước mặt:

– Anh đọc đi, xem tôi có làm việc không? Nếu anh là người chồng người cha có trách nhiệm biết chăm lo cho vợ con tôi đã không phải vừa ở cữ vừa lao lực kiếm tiền vậy rồi.

Nói rồi em bế con vào nhà vừa khóc vừa dỗ con, càng nghĩ mà càng đau đớn. Sau hôm đó chồng xin lỗi rồi nhìn em với con mắt khác, không dám khinh thường vợ nữa. Anh ta cũng thoáng hơn không chi li từng nghìn nữa. Giờ em tự chủ kinh tế không phụ thuộc chồng nên em cũng chẳng cần gì phải tùy lụy, em càng thế chồng em càng nể và dạo này cũng biết giúp vợ chăm con. Nhiều đêm thấy em thức ghi đơn cho khách thì anh ấy nhắc: “Ngủ sớm đi em kẻo mệt”. Chỉ câu nói đó thôi em cũng thấy ấm lòng rồi. Đợt này em xuống cân thấy vợ ngon nghẻ nên chồng cũng vui vẻ ra mặt. Sau lần đó em rút ra 1 điều phụ nữ dù trong hoàn cảnh nào cũng nhất định phải độc lập và không ngừng yêu thương bản thân.

Nguồn:Thể thao Xã Hội


Loading...