Nửa cuối năm 2017, ba con giáp này không cẩn thận là dễ mắc hạn xui quẩy, hay bị bệnh tật đó nha!

3 con giáp này trong nửa cuối năm 2017 cần chủ động đề cao cảnh giác, giữ gìn sức khỏe, luôn bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống không hay có thể xảy ra.

1. Người tuổi Dậu

Bạn nên tránh xa những nơi có thể gây nguy hiểm như núi cao, biển sâu, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, bơi lặn… (Ảnh minh họa)

Nửa cuối năm 2017 đối với người tuổi Dậu không diễn ra thuận lợi như ý muốn vì có Thái Tuế “phủ đầu”. Dân gian quan niệm, trong năm đã phạm Thái Tuế thì trăm sự bất thuận, công danh sự nghiệp trở ngại, ốm đau bệnh tật, tình cảm trục trặc.

Trong năm tuổi này, người sinh năm Dậu gặp vấn đề về tiền bạc, kế hoạch kinh doanh không thuận lợi, có lúc tưởng thần tài gõ cửa nhưng chỉ là giấc mơ thoảng qua. Hơn nữa, vận trình còn có nhiều biến động khôn lường, tiềm tàng họa hại. Vì thế, người tuổi Dậu làm gì cũng phải thận trọng, suy tính trước sau và nhất là luôn giữ bình tĩnh, nóng vội sẽ hỏng việc.

Sự xuất hiện của hung tinh Kiếm Phong còn mang tới họa huyết quang. Bạn cần hết sức thận trọng khi tiếp xúc với những vật nhọn bằng kim loại, bởi chúng rất dễ gây ra những tổn thương đáng tiếc, nhẹ thì chảy máu, nghiêm trọng hơn có thể phải tiến hành phẫu thuật.

Ngoài ra, Phục Thi hung tinh có sức ảnh hưởng lớn, ngụ ý ma quỷ phục sẵn, chờ thời cơ ra tay hãm hại. Bạn nên tránh xa những nơi có thể gây nguy hiểm như núi cao, biển sâu, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, bơi lặn… tránh phát sinh sự cố ngoài ý muốn, gây nguy hiểm tính mạng.

Để hóa giải bớt hung vận, trong năm bạn nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tích thêm phúc đức, nâng cao vận khí tốt lành, đẩy lùi những điềm hung hại, xui xẻo.

2. Người tuổi Tuất

Bạn vốn thông minh, giỏi giang, nhiều phương kế nhưng lại vất vả trong kinh doanh. 2017 cũng được coi là năm không may mắn đối với người tuổi Tuất, bạn gặp chuyện vui thì ít mà chuyện buồn thì nhiều. Nếu không cởi mở lòng mình, sẽ còn có nhiều chuyện buồn hơn.

Bạn hãy chú ý đến việc ứng xử, không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại, như vậy mới có một năm bình an và ít chuyện buồn. (Ảnh minh họa)

Năm nay, bạn bị sao Thái Tuế bủa vây, Thái Tuế gây ra Tuế Sát, phá hoại cung Nhân duyên, khiến các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, làm gì cũng thấy trắc trở tứ bề.

Hơn nữa, sự xuất hiện của Hối Khí hung tinh mang tới điềm báo về sự cản trở, gây khó dễ, khiến vận trình năm ảm đạm, nhiều xung đột.

Bạn hãy chú ý đến việc ứng xử, không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại, như vậy mới có một năm bình an và ít chuyện buồn.

3. Người tuổi Mão

Trong danh sách con giáp gặp đại hạn năm 2017 có mặt người tuổi Mão. Đinh Dậu có thể coi là năm đại hung với bạn. Năm nay bạn tất sẽ bị hao hụt tài sản. Đặc biệt là vào giữa năm, bạn phải đề phòng có kẻ tiểu nhân hại ngầm, cuối năm khắc yên ổn, bình an.

Trong năm tuổi Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình suốt năm biến động không ngừng.

Vào giữa năm, bạn phải đề phòng có kẻ tiểu nhân hại ngầm, cuối năm khắc yên ổn, bình an. (Ảnh minh họa)

Thêm nữa, hung tinh Đại Hao hoành hành, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tiêu tán tài sản, bệnh tật… Trong năm tuổi Mão hạn chế đi tới những nơi nguy hiểm như núi cao, biển sâu…, tránh đi ra ngoài nhiều vào ban đêm, khi ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá kẻo bị cướp giật.

Tuy tình hình không có gì biến chuyển, cải thiện, nhiều khi tâm sức bỏ ra công cốc, song gặp gỡ nhiều bạn bè muôn phương, sống chan hòa với thân hữu thì lòng luôn tràn ngập niềm vui.

Người tuổi Mão có thể áp dụng các hình thức ứng nghiệm họa huyết quang như đi hiến máu nhân đạo… Trong năm năng làm việc thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, tích thêm phúc đức ắt gặp phúc báo.

Theo Khám Phá