Nữ sinh ‘tố’ gã đàn ông đưa đón học sinh ép làm “chuyện người lớn” ngay trên xe gây chấn động…

Một người đàn ông hành nghề đưa đón học sinh bị nữ sinh ‘tố’ ép buộc mình phải quan hệ tì.nh dụ.c ngay trên xe ô tô, rồi sau đó sắp xếp một buổi gặp để hai người đàn ông khác tới cưỡng bức, dẫn đến mang bầu…

Xe đưa đón học sinh thành ‘bãi đáp’ ?

Gia đình ông Nguyễn Hữu Thuấn, ở Đức Thịnh, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, phản ánh đến Phununews về việc con gái mình là cháu N.T.N.M (Sinh ngày 06/6/1998) bị anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978), hành nghề lái xe ô tô đưa đón học sinh, ép buộc cháu phải quan hệ tình dục ngay trên xe ô tô.

Theo phản ánh, khoảng tháng 8/2015, sau khi tan lớp học thêm buổi chiều, cháu M có lên xe đưa đón học sinh do anh Tuấn làm lái xe. Anh Tuấn và gia đình M có quan hệ thân mật từ trước, hơn nữa gia đình M cũng gửi tiền xe đưa đón hàng tháng cho anh Tuấn nên cháu M rất tin tưởng và không đề phòng gì.

Cháu M cho biết: Sau khi lên xe, anh Tuấn đã đóng cửa xe lại với lý do là đóng vào cho đỡ bụi, rồi ngồi nói chuyên với M. Đang ngồi nói chuyện, anh Tuấn đã quay sang ôm và sờ soạng người M. Cháu M la lên và giãy dụa nhưng vì cửa xe có cửa sổ kín và ít người qua lại nên không ai phát hiện ra. Vì cháu M phản kháng nên anh Tuấn đe dọa sẽ giết cháu nếu cháu không nghe lời và không cho quan hệ tình dục.

Đồng thời dọa sẽ nói chuyện với bố mẹ cháu về chuyện cháu hay cùng bạn học lên quán ở cổng trường ngồi. Và rồi anh Tuấn đã cưỡng hiếp cháu M trên xe ô tô.

Sau khi bắt cháu M quan hệ tình dục, anh Tuấn mở cửa cho cháu về nhưng dọa nếu cháu cho ai biết chuyện này thì anh sẽ giết, đưa clip cháu và anh quan hệ tình dục lên trên mạng. Điều này khiến cháu sợ hãi và hoang mang nên không dám kể lại việc anh Tuấn hiếp cho ai khác.

                                 

Cháu M kể lại việc bị Nguyễn Văn Tuấn ép giao cấu trên xe đưa đón học sinh

Theo cháu M, sau lần đó, anh Tuấn thường xuyên gọi điện đe dọa cháu sẽ đăng clip lên mạng nếu như cháu không tiếp tục cho anh Tuấn quan hệ. Cháu M sợ hãi, không dám từ chối nên đã vài lần phải nghe và làm theo lời anh Tuấn.

Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Hữu Thuấn, bố của cháu M, cho biết: Tiện có xe đưa đón học sinh hàng ngày, hơn nữa vợ chồng Tuấn cũng thỉnh thoảng qua nhà ông chơi nên ông đã gửi gắm, thuê xe Tuấn đưa đón con gái mình đi học. Số tiền mà ông Thuấn phải gửi cho xe đưa đón học sinh mà Tuấn lái là 150.000 đồng/tháng.

‘Tôi đâu ngờ lại xảy ra sự việc tày đình như vậy, lại ngay trên chính chiếc xe mà hàng ngày cháu vẫn được đưa đón đi học’, ông chua xót nói thêm.

‘Làm vợ’ hai người đàn ông lạ trong ‘bữa tiệc’

Tưởng chừng câu chuyện chỉ dừng ở đó nhưng hơn một tháng sau, một sự việc khác lại xảy ra khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Cháu M kể lại: Ngày 27/9/2015, anh Tuấn đã điện thoại và ép cháu phải đi tới quán cơm Hảo Hảo, ngã ba Chằm Mè ăn cơm cùng anh. Cháu M nhiều lần từ chối nhưng vì lệ thuộc sự uy hiếp trước đó nên cháu đã phải nghe theo lời anh Tuấn đến quán cơm.

Đến quán cơm, ngoài anh Tuấn cháu M thấy có hai người bạn nam nữa, sau cháu được biết là anh Phùng Văn Luyến và anh Bùi Đức Dương (cùng ở xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội). Do đã ăn cơm ở nhà nên cháu M không ăn uống gì ở quán cơm. Ba người vừa ăn xong nên cháu M định đi về nhưng anh Tuấn có nói cả nhóm đi hát ở quán Win, và nói với cháu là có một bạn nữ nữa tên Trang đang đi taxi lên quán.

Vào phòng hát, cháu M có uống một cốc nước. Sau đó, cháu M thấy trong đầu choáng váng nên đã đi ra ngoài và vào nhà vệ sinh. Vừa từ nhà vệ sinh ra, cháu M đã thấy Luyến đứng ở cửa phòng karaoke bên cạnh rồi kéo cháu M vào bên trong. Luyến đè cháu M ra rồi giao cấu với cháu.

Sau khi thực hiện giao cấu xong với cháu M, Luyến ra khỏi phòng thì Dương lại tiếp tục đi vào và tiếp tục giao cấu với cháu M.

Theo cháu M, cháu có chống cự nhưng người khi đó rất mệt, không có sức phản kháng. Thậm chí, sau khi Luyến giao cấu xong cháu còn chưa kịp mặc quần áo thì Dương đã tiến vào.

Cháu M cho biết:Trước khi đi ra khỏi phòng, Dương còn cảnh cáo cháu không được nói cho ai biết và phải quay lại phòng hát như không có chuyện gì xảy ra. Vì quá hoảng sợ, cháu đã phải quay lại phòng hát và ở lại cùng họ tới lúc kết thúc mới về nhà.

Ngày hôm đó, cháu hoảng loạn rồi nghĩ đến cái chết nên đã cắt tay tự sát. Rất may là hôm đó ông Thuấn thấy con gái tâm trạng có vẻ không tốt, cãi lại mẹ nên bị mẹ mắng. Đồng thời cũng đi ngủ sớm hơn mọi ngày nên đã phát hiện và kịp thời băng bó cho cháu. Sự việc xảy ra hôm đó vợ chồng anh Thuấn chỉ nghĩ là do bị mẹ mắng, tát nên cháu mới làm như thế.

Chỉ đến ngày 29/3/2016, khi ấy mẹ cháu mới phát hiện ra thì thai đã ở tháng thứ 7. Ngay ngày hôm sau, gia đình ông Thuấn đã gửi đơn tố giác tội phạm ra Công an huyện Ba Vì.

Cháu M hiện tại vừa đi học, vừa phụ giúp gia đình và vừa chăm sóc con nhỏ

Chỉ còn 2 tháng nữa là thi tốt nghiệp và thi vào đại học nhưng gia đình cháu đã phải xin cho cháu nghỉ học một năm để ở nhà sinh con. Đến ngày 23/6/2016, cháu M đã sinh con, một bé gái. Vậy nhưng đến thời điểm này, cháu M vẫn chưa biết được ai trong 3 người đàn ông trên là bố của con mình (?).

Hiện, hai thanh niên là Luyến và Dương đã thừa nhận có giao cấu với cháu M trong quán hát Karaoke ngày ngày 27/9/2015.

Vụ việc đã được Công an huyện Ba Vì thụ lý, xác minh và có thông báo kết quả giải quyết tin tố giác tội phạm đến gia đình ông Thuấn.

Nguồn:Phụ nữ news