Nữ grabber xinh như hot girl khiến dân mạng đòi “vứt” xe riêng để đi xe ôm cả tháng

Nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà nữ tài xế xe ôm này đang được mệnh danh là hot girl grabbike, được dân mạng điên đảo truy lùng danh tính.

Những anh chàng điển trai làm nghề xe ôm xuất hiện như nấm mọc nhưng hiếm lắm dân tình mới biết đến một vài “bóng hồng” lựa chọn cái nghề chỉ dành cho phái mạnh này. Số tài xế nữ đã ít ỏi nên việc tìm kiếm một người xinh đẹp như hot girl cũng chẳng phải là việc đơn giản. Vì thế mà mới đây, nữ tài xế grabbike vừa trẻ trung lại xinh đẹp đã khiến dân mạng xôn xao truy lùng danh tính.

Nữ tài xế xinh đẹp khiến dân mạng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dù chẳng cần trang điểm kỹ lưỡng, lại mặc một thân đồng phục của hãng nhưng nữ tài xế này vẫn “đốn gục” trái tim của nhiều người vì vẻ xinh xắn, dễ thương hiếm thấy.

Từng đường nét trên khuôn mặt như đôi mắt to, sống mũi cao cùng bờ môi mỏng gợi cảm đều trở thành điểm cuốn hút người đối diện. Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm ra danh tính của nữ grabbike này.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Được biết, nữ grabbike 9x xinh đẹp này tên là Trần Thùy Trang. Thùy Trang đã làm nghề xe ôm này được một khoảng thời gian không ngắn. Hiện tại, Thùy Trang vẫn tiếp tục công việc tại Hà Nội.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ngoại hình xinh xắn của Thùy Trang nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh về Thùy Trang mặc đồng phục làm việc đã nhận được vô vàn lời khen ngợi của cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn không tiếc lời nhận xét cô nàng chính là nữ tài xế xinh đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Nhờ vậy mà Thùy Trang ngày càng được nhiều người biết đến và trang cá nhân của cô cũng có thêm nhiều người theo dõi.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Không chỉ làm công việc tài xế như các chàng trai, Thùy Trang cũng có đam mê với những chiếc xe phân phối lớn.

Khi làm việc Thùy Trang hết sức giản dị với bộ đồng phục của hàng grabbike thì ở ngoài đời cô lại lựa chọn phong cách hiện đại chẳng thua kém bất cứ hot girl nào. Ngoài công việc grabbike làm thêm thì Thùy Trang cũng đang tập trung cho việc học tập.

Nguồn:Thể thao xã hội


Loading...