Nóng: Lộ clip ‘Kiều nữ’ Ngọc Lan lái xe phạm luật to tiếng quát mắng cảnh sát giao thông

Diễn viên Ngọc Lan chạy quá tốc độ và bị cảnh sát giao thông tuýt còi, vì không hài lòng với cách giải quyết của các chiến sĩ trong đội tuần tra nên bà mẹ một con đã liện tục lớn tiếng mắng mỏ, nạt nộ.

Sáng 5/9, diễn viên Ngọc Lan đang điều khiển xe ô tô 4 chỗ lưu thông qua tuyến đường xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) thì bị cảnh sát giao thông (CSGT) phát hiện chạy quá tốc độ cho phép. Các chiến sĩ Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (Công an TP.HCM) đã yêu cầu Ngọc Lan dừng xe để kiểm tra giấy tờ.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, do Ngọc Lan không mang theo Giấy phép lái xe (GPLX) nên tổ công tác đã yêu cầu cô ký vào biên bản tạm giữ phương tiện. Nữ diễn viên phim Kiều nữ và đại gia không chấp nhận và trình bày mong muốn được lái xe quay trở về nhà để mang GPLX ra trình báo.

Dùng dằng hồi lâu nhưng không giải quyết được vấn đề, Ngọc Lan đã nổi nóng và liên tục lớn tiếng với lực lượng cảnh sát. Tuy sau đó người nhà của nữ diễn viên đã mang theo giấy tờ ra để giải quyết êm xuôi, nhưng những lời cãi vã trước đó giữa cô và CSGT đã bị nhiều ống kính ghi lại.

Trong 2 đoạn video clip vừa được một nhân chứng chia sẻ trên mạng xã hội, Ngọc Lan tỏ ra bức xúc khi 2 chiến sĩ cảnh sát cố tình ngó lơ lời đề nghị của cô.

“Tui không xin tha, tui không việc gì phải xin tha. Vì tui đi quá tốc độ là tôi sai. Tui không xin xỏ gì ở đây, tui chỉ xin về nhà để lấy bằng lái nhưng tại sao không cho tui đi. Nguyên tắc cái kiểu gì vậy?” – Ngọc Lan chỉ thẳng vào mặt cảnh sát giao thông và lớn giọng.

Clip Ngọc Lan bức xúc khi không được CSGT cho về nhà lấy GPLX

Ở clip tiếp theo, Ngọc Lan lại tiếp tục mắng vốn khi các chiến sĩ vẫn khăng khăng làm đúng quy trình: “Tại sao vậy? Đang nói chuyện với tui tại sao không nói nữa mà đi ra đằng đây là sao? Tui đang nói, lẽ ra các anh phải đứng đây để làm việc với tui, chứ không phải là các anh tản ra các anh đi như vậy? Tui đang giải thích cho các anh nhe, vậy tại sao các anh cãi tui? Tại sao nãy giờ các anh nói chuyện kiểu đó với tui?”

Ngọc Lan nổi nóng khi các chiến sĩ CSGT cố tình không nghe cô nói

Khi một người trong đội tuần tra lên tiếng rằng “Chúng tôi làm vậy là đúng” – Lúc này, Ngọc Lan càng tức giận hơn, cô tiến lại gần và nói với giọng giận dữ: “Đúng cái gì? Đúng cái chỗ nào”…

Trạng thái nóng nảy của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia khiến nhiều fan của cô khá sốc, bởi Ngọc Lan xưa nay vốn nổi tiếng hiền lành và được lòng rất nhiều người.

Cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng cách hành xử của Ngọc Lan hoàn toàn có thể thông cảm được bởi vì cô mới sinh con chưa lâu nên tâm trạng không được tốt, dễ xúc động, nổi nóng trong bất cứ tình huống nào.

Người nhà Ngọc Lan mang GPLX ra để giải quyết, đồng thời tiếp nước, che dù cho nữ diễn viên.

Theo Phụ nữ sức khỏe