Nóng: Kẻ đâm chết chị vợ rồi hiếp dâm thi thể bị tuyên án tử hình

Sau khi đâm chị vợ tử vong rồi hãm hiếp cả thi thể nạn nhân, bị cáo phải nhận mức án tử hình về tội giết người và hiếp dâm.

Theo báo Người đưa tin, ngày 6/9 vừa qua, Tòa án nhân dân TP. Đà Nẵng tuyên án tử hình đối với bị cáo Trần Tiến Hoàng, sinh năm 1986, trú tại Bình Thuận về tội Giết người, 4 năm tù về tội Hiếp dâm, tổng mức án là tử hình.

Trần Tiến Hoàng nhận mức án tử hình về tội Giết người và Hiếp dâm – Ảnh: Người đưa tin

Tại phiên tòa, Hoàng khai rằng mình và vợ là chị Trần Thị Lệ M. thường xuyên cãi nhau, nguyên nhân do vợ Hoàng bỏ bê việc nhà và hay sang nhà chị ruột là Trần Thị Mộng Th. để chơi.

Chiều ngày 11/1/2017, sẵn có men rượu trong người, Hoàng tức tối đến nhà chị Mộng Th. để tìm vợ. Lúc này, ngoài vợ ra Hoàng còn thấy chị Trần Thị Mỹ D. (chị gái khác của Lệ M. và Mộng Th.) đang ngồi trong nhà. Hoàng bất ngờ rút dao đâm liên tiếp 7 nhát vào người chị D.

Quá sợ hãi, chị M. (vợ Hoàng) bỏ chạy ra ngoài, Hoàng có đuổi theo nhưng không kịp. Bị cáo liền quay trở lại nhà, khóa kín cửa với mục đích không cho người khác vào nhà.

Nhìn chị D. nằm bất động trên sàn nhà đầy máu, Hoàng nổi thú tính và thực hiện hành vi đồi bại với thi thể nạn nhân. Sau đó, nghe thấy tiếng xôn xao của hàng xóm chạy sang, Hoàng bèn đâm nạn nhân thêm một nhát dao rồi cắt tay mình định tự tử chạy tội.

Nghe tin báo em rể ở trong nhà mình gây án, chồng chị Mộng Th. về nhà, phát hiện cửa bị khóa nên đạp cửa xông vào. Trước mặt anh là cảnh tượng kinh hoàng, Hoàng trong tình trạng không mảnh vải che thân đang nằm đè lên thi thể đầy máu của chị D.

Cả hai cùng được đưa đi cấp cứu nhưng chị D. không qua khỏi. Sau đó, Trần Tiến Hoàng được đưa về cơ quan chức năng để điều tra hành vi phạm tội.

Theo Phụ nữ sức khỏe