Nóng: Hot girl nổi tiếng bị ghép ảnh với nữ sinh trong đoạn clip s.e.x gây xôn xao

Clip s.ex của cô gái xinh xắn bị phát tán khắp trang mạng gây xôn xao mấy ngày qua. Xem qua clip, nhiều người cho rằng nhân vật trong clip là nữ sinh nổi tiếng có nickname Tình Tây.

Ảnh:internet

Dù chưa nắm rõ sự việc, vài người đã phát tán địa chỉ Facebook, hình ảnh cá nhân của Tình Tây. Sau đó, một số người vào Facebook của Tình Tây mỉa mai, chửi bới, xúc phạm danh dự cô.

Ảnh:internet

Điều này khiến Tình Tây vô cùng sợ hãi và phải đóng Facebook cá nhân. Một người phát tán hình ảnh của Tình Tây kèm ảnh trích từ clip se.x. Mới đây, nữ sinh 1996 đã viết đơn tố cáo và cho biết hôm 1.6 có người ghép ảnh cô với nữ sinh trong clip se.x rồi bình luận trên Facebook mình. Đến ngày 2.6, ảnh và clip s.ex không phải của cô bị phát tán khắp nơi. Qua đó, Tình Tây khẳng định cô bị hàm oan.

Ảnh:internet

Đơn tố cáo của Tình Tây. Nhiều bạn bè của Tình Tây cũng nó cô gái trong clip s.ex không phải nữ sinh này mà chỉ giống thôi. Hiện Facebook cá nhân Tình Tây có hơn 2.000 lượt theo dõi. Cuối tháng 10.2016, cô gái Vĩnh Phúc hoảng loạn vì bị nhầm là nhân vật trong clip s.ex và phải kêu oan khắp Facebook. Xuất phát từ một fanpage trên Facebook, nam thanh niên ở Hà Nội tên T.A đã chia sẻ clip quay lén cặp đôi ‘mây mưa’ trong phòng.

Điều đáng nói là phần mô tả còn có cô gái tập gym bị ghép chung vào ảnh chụp cặp đôi đang quan hệ. Theo người chia sẻ clip, cô gái này là giáo viên dạy aerobic. Cô gái Vĩnh Phúc bị ghép ảnh chung với clip se.x.

Clip se.x kèm ảnh mô tả được phát tán nhanh chóng mặt trên Facebook. Khi nhận được thông báo từ bạn bè, P.A tá hỏa vì bị nhầm là cô gái trong clip s.ex và cho rằng có người cố tình ghép ảnh để hãm hại mình. Ngay lập tức, P.A đã đăng status cầu cứu mọi người để đính chính giùm cô. Nội dung như sau: Mong mọi người giúp em với, huhu. Em không hiểu em thù hằn gì với ai mà có người post và share clip kia.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Bạn bè em thấy đã gọi và hỏi em ngay nhưng người trong clip xxx kia không phải em, mà lại dám lấy ảnh em để post. Ảnh của em là bạn em chụp trong phòng tập gym và em không phải cô giáo dạy aerobic gì cả, kể cả cái ảnh trong clip kia. Ai quen em đều biết không phải em, thực sự bây giờ rất rối. Em đã inbox người post và người đó không trả lời. Em không biết đấy là ai nhưng thấy ghi cùng trường em.

Ảnh:internet

Em không quen mà lại làm vậy, bây giờ mọi người đã share loạn hết lên. Mong mọi người giúp em like và share giúp em. Em cần đính chính lại mọi việc. Thực sự em không muốn để gia đình biết nên ai là người nhà, em mong là không nói với bố mẹ em biết. Không bố mẹ em lo. Mong mọi người giúp em và em xin lỗi đã tag”. Sau đó, P.A đã liên lạc được với T.A. Anh chàng này tỏ ra hối hận và xin lỗi P.A vì chia sẻ thông tin nhạy cảm mà chưa kiểm chứng.

Đoạn tin nhắn P.A trao đổi với T.A. Trước đây, không ít phụ nữ Việt khốn đốn vì bị nhầm với nhân vật trong clip s.e.x, gồm Đan Lê, Ốc Thanh Vân và Hari Won. Chia sẻ thông tin có ý thức, sau khi đã kiểm chứng, là điều mà chúng ta nên làm để tránh hàm oan cho người khác.

Theo Vietbao