Nóng: Clip bồ nhí bị treo ngược trên dây điện vì nhảy cửa sổ chạy trốn vợ của nhân tình: Đẹp mặt chưa?

Mới đây, một đoạn clip về vụ việc cô bồ nhí bị “treo” lủng lẳng trên dây điện, trên người chỉ mặc bộ bikini, vật vã mãi không tài nào xuống được cho đến khi được giải cứu.

Theo tờ Daily Mail đưa tin về vụ việc “dở khóc dở cười” khi một người phụ nữ treo lơ lửng trên dây điện. Cũng theo đoạn clip trên người phụ nữ này là “bồ nhí” của một người đàn ông. Theo nhân chứng kể lại, người phụ nữ này đã bị trượt ngã khi nhảy ra khỏi cửa sổ để trốn vợ của nhân tình.

Đoạn video gây xôn xao…

Do thiếu cẩn trọng, người phụ nữ trong trang phục “thiếu vải” này đã mắc chân vào dây điện và treo lủng lẳng giữa trời. Đám đông bên dưới được xem “xiếc” miễn phí, nhiều người tỏ ra bất bình và tỏ thái độ phẫn nộ rồi mỉa mai…

Video được đăng tải trên trang Live Leak với lời tựa: “Bồ nhí treo lộn ngược trên dây điện”. Hiện chưa rõ người phụ nữ có bị thương sau sự cố đáng tiếc này hay không.

Ảnh cắt từ clip

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip này đã gây bão, khiến dân mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi, kèm theo đó là những lời mỉa mai và lên án hành động của người phụ nữ này cũng như người đàn ông kia.

Một người dùng mạng bình luận: “Đầu gối của cô ta chắc đang đau lắm. Hình ảnh hay ho này của cô ta sẽ được lưu lại cho hậu thế”.

(TH)


Loading...