Nỗi khổ của bà vợ không dám hôn suốt 15 năm vì chồng lười đánh răng

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao vì vụ việc người vợ không gội đầu suốt hai tuần khiến chồng bỏ đi thì chị em cũng được dịp tố cáo tội ở bẩn của những ông chồng. Hy hữu nhất có lẽ là việc hai vợ chồng dù sống chung với nhau 15 năm nhưng vẫn chưa hôn lần nào.

“Các cô có tin không, tôi lấy lão này 15 năm nay, từ hồi ấy đến giờ chưa bao giờ dám… hôn lão!” là lời chia sẻ của một người vợ có một ông chồng có tật lười đánh răng.

Cô vợ không dám hôn chồng 15 năm vì chồng lười đánh răng – Ảnh: Internet

Theo lời kể của chị này, chồng của chị vô cùng lười đánh răng. Mỗi sáng, chị đều phải nhắc chồng đánh răng; tuy nhiên, anh chồng chỉ làm theo lời vợ khi cảm thấy vui. Còn những khi anh ta buồn hoặc “lên cơn” lười thì không bao giờ chịu cầm bàn chải lên đánh răng. Đã thế, anh này còn bị nghiện thuốc lào nặng khiến miệng anh đã hôi nay càng hôi hơn.

Không chỉ vậy, hàm răng của anh còn ố vàng trông rất bẩn. Điều này khiến chị vợ không dám hôn chồng mình suốt 15 năm liền.

Vợ bỏ ra ngủ riêng vì chồng không những lười tắm mà còn “hách trong nôi’

Vì chồng vừa lười vừa hôi nên vợ quyết định ra ngủ riêng – Ảnh: Internet

Một trường hợp khác khiến người vợ cũng đau đầu không kém đó là việc người chồng không chỉ bị hôi nách mà còn lười tắm. Chị này cho biết, lúc mới quen nhau vì còn ngại nên anh này tìm đủ mọi cách để điều trị mùi hôi nách. Nhưng, kể từ khi cưới nhau về, chị vợ mới tá hỏa vì chồng mình không chỉ bị hôi nách mà còn lười tắm vô cùng.

Vào những ngày lạnh, có khi anh này không tắm đến cả nửa tháng trời. Chỉ khi nào vợ nhắc nhở thì anh này mới chịu tắm. Vì biết mình có mùi khó ngửi nên anh chồng này thường dùng đủ loại nước hoa, chai xịt khử mùi để lấn át mùi hôi. Tuy nhiên, khi hai thứ mùi này trộn lẫn với nhau thì khiến người khác khó chịu hơn. Vì không chịu nổi tính ở bẩn của chồng nên sau đó người vợ ôm con ra ngủ riêng.

Hãi hùng vì vợ ở bẩn

Không chỉ đàn ông mà nhiều bà vợ cũng bị chồng mình lên mạng xã hội tố cáo vì tội ở bẩn. Cách đây không lâu, một người chồng đã chia sẻ câu chuyện về người vợ ở bẩn của mình trên mạng xã hội, thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo lời anh kể, ngày còn yêu nhau, khi đi chơi với anh, mặc dù ăn mặc giản dị nhưng cô rất chỉnh tề, tạo cho đối phương một cảm giác đáng tin cậy. Tuy nhiên, sau khi kết hôn anh mới phát hiện vợ mình ở bẩn vô cùng.

Hãi hùng vì vợ ở bẩn, người chồng nhiều lần nghĩ đến việc ly hôn – Ảnh: Internet

Vợ anh không chỉ ăn mặc lôi thôi, lười giặt đồ mà còn rất lười tắm. Ngay cả việc vệ sinh cá nhân cô vợ này còn lười, việc nhà cũng không thèm động tay. Quần áo thì để suốt tuần mới chịu giặt, chén sau khi ăn xong cũng chẳng thèm rửa, chỉ khi nào hết cái để dùng hoặc chồng liên tục nhắc nhở thì cô mới chịu xắn tay.

Vì không chịu nổi tính ở bẩn của vợ nên hai người thường xuyên cãi nhau, lắm lúc anh chồng còn nghĩ đến việc ly dị vợ.
Nguy cơ hôn nhân tan vỡ chỉ vì tính ở bẩn

Chuyện ở bẩn không chỉ khiến mọi người xung quanh khó chịu mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm và sinh hoạt của vợ chồng. Nhiều bà vợ chia sẻ, vì chồng ở bẩn nên đôi khi họ ngại ân ái, gần gũi với chồng. Dù có gần gũi, tâm lý cũng không thoải mái, lâu dần khiến họ lãng tránh, e dè khi đối phương “muốn yêu”.

Ở chiều ngược lại, tâm lý này cũng xuất hiện ở các ông chồng phải sống chung với những bà vợ ở bẩn.

Nguồn:PNSK