Những con giáp chán yêu nhưng tình yêu cứ “mặt dày” tìm đến

Theo lá số tử vi, trong năm nay, có bốn con giáp “bị” tình yêu làm phân tâm liên tục, dù họ không hề mong muốn. Đồng thời, năm này, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình.

Có khi nào bạn cảm thấy “ghen tị” khi con bạn, thằng bạn chỉ trên dưới mình một tuổi, mà tình trường dày dạn, thậm chí “nó” còn ngán yêu đến tận cổ. Thế nhưng, những vệ tinh xung quanh “nó” vẫn cứ dập dìu không ngớt, và chính họ phải thốt lên, tại sao tình yêu lại có thể “mặt dày” đeo bám mình không buông như vậy.

Xảy ra chuyện “rắc rối” này nếu chỉ xét về tính cách, vẻ ngoài thôi chưa đủ mà một phần còn do con giáp cầm tinh, và năm Âm lịch. Năm Đinh Dậu này, nếu bạn thuộc một trong bốn con giáp sau đây, đảm bảo bạn sẽ đau đầu nhức óc vì chuyện tình yêu đấy. Nhưng bù đắp lại, là nếu vận đào hoa cực vượng, bạn sẽ tìm được ý trung nhân của cả cuộc đời mình.

Tuổi Tỵ

Năm nay là Đinh Dậu, trong khi đó, Tỵ – Dậu bán hợp, hai con giáp này có khả năng tương trợ cho nhau, vận mệnh về tình cảm sẽ được thăng hoa. Đối với người tuổi Tỵ, tình cảm năm nay rất dồi dào, đặc biệt là được nhiều đối tượng để mắt đến.

Lắm khi, người tuổi này cảm thấy hơi phiền toái bởi vì có quá nhiều người theo đuổi trong cùng một lúc. Vốn bản tính khéo ăn, khéo nói không muốn làm ai phải đau lòng vì mình, họ phải chật vật lắm mới đối phó được với tình cảnh “vạn phụng chi vương”. Tuy nhiên, nếu sáng suốt hơn một chút, có thể họ sẽ tìm ra được một nửa thích hợp với mình.

Ảnh minh họa

Nhưng… rất có thể người tuổi Tỵ sau khi có người yêu rồi vẫn cứ “bị” người khác theo đuổi. Quả là một năm đầy những trải nghiệm tình trường đáng nhớ với con giáp này.

Vào dịp đầu năm, tình cảm của người tuổi Tỵ có thể không được toàn vẹn. Tuy nhiên, vào cuối năm, tình duyên vượng nhất. Vượng tới mức, nhiều người tuổi này không chỉ gặp được người ưng ý mà còn có thể tiến đến kết duyên trăm năm.
Đối với những người đã có gia đình, tình cảm cũng thắm thiết, vợ chồng hoà hợp. Đặc biệt, người tuổi Tỵ năm nay có tin vui về con cái.

Tuổi Thân

Trong tử vi, những người tuổi Thân khá lận đận về tình duyên, đặc biệt là nữ. Đối với nữ tuổi này, nếu kết hôn sớm thì cuộc sống về vật chất không được tốt. Cách khắc phục tốt nhất là lấy chồng muộn. Tuy nhiên, điều quan trọng là khi đã tiến đến hôn nhân, người tuổi thân thường đắm chìm trong màu hồng của hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Năm nay, người tuổi khỉ sẽ khởi sắc về cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Vào khoảng tháng 4 Âm lịch trở đi, người tuổi này sẽ gặp được quý nhân phù hộ. Do đó, công việc sẽ cực kì thuận lợi. Đặc biệt, đối với những người làm công việc liên quan đến ngoại giao, đi lại thường có những cuộc đi đây đi đó khá thú vị.

Trên những chuyến du lịch, công tác ấy, người tuổi Thân có thể gặp được những người chung lí tưởng. Tuy nhiên, người tuổi Thân nên tỉnh táo để có thể sáng suốt chọn người phù hợp với mình nhất. Nếu “chán yêu” quá, hãy cố gắng bình tĩnh suy xét đến năm sau hãy chọn lựa.

Đối với những người đã thành gia lập thất sẽ có phát sinh phâu thuẫn trong gia đình cũng vì vận số đào hoa. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, mọi việc sẽ nhanh chóng được hoà giải, dung hoà. Sau biến cố, gia đình lại trên thuận dưới hoà. Đồng thời, năm nay, nếu người tuổi này có ý định đầu tư về kinh doanh, nhà cửa, xe cộ… thì nên tiến hành, không nên hoãn…

Tuổi Thìn

Có thể nói, người tuổi Thìn năm nay sẽ có nhiều điều may mắn. Bởi, họ có cục diện Thìn – Dậu lục hợp. Cả năm sẽ luôn tươi sáng, phương diện tình cảm sẽ rất sôi động.

Năm nay, người tuổi Thìn có rất nhiều mối quan hệ mới. Nhờ các mối quan hệ trong công việc, họ sẽ gặp gỡ, giao lưu với những đối tượng có địa vị xã hội cao, giàu có về kinh tế.

Ảnh minh họa

Tuy nhiều người theo đuổi, nhưng đây là con giáp có vẻ “ngán” chuyện tình cảm nhất trong năm nay. Quan trọng nhất, người tuổi này phải biết mở rộng trái tim đón nhận theo cảm nhận của mình. Có thể, trước đây, bạn đã chịu nhiều đau đớn trong tình yêu nhưng đừng quá khép kín vì vết thương rồi cũng sẽ liền sẹo.

Đối với những người tuổi Thìn vừa cưới năm 2016, năm nay họ sẽ có tin vui. Tình cảm gia đình hoà thuận, con cái ngoan ngoãn. Đây được xem là năm lí tưởng của người tuổi Thìn.

Tuổi Sửu

Người độc thân tuổi Sửu năm nay sẽ có vận đào hoa, gặp được rất nhiều người vừa ý. Trong đó, bạn có thể dễ dàng tìm được một người thật sự dung hòa được với bạn. Vận đào hoa quá vượng, khiến bạn có khả năng “hữu xạ tự nhiên hương” chẳng cần “thả thính” vẫn có người tự nhiên “vướng lưới tình” với bạn.

Ảnh minh họa

Năm nay cũng là năm lý tưởng để người tuổi này nghĩ đến chuyện thành gia lập thất. Nếu cưới trong năm nay, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui vào những năm tiếp theo.

Với những người đã kết hôn, tình cảm gia đình sẽ rất viên mãn, hạnh phúc. Nếu bạn có ý định phát triển sự nghiệp thì hãy mạnh dạn đầu tư, thay đổi. Bởi, nhờ con đường tình duyên tốt, tâm lý phấn chấn, sẽ thúc đẩy con đường kinh doanh, sự nghiệp của bạn.

Nguồn:TTVH