Nhói lòng trước gia cảnh đáng thương của người mẹ trẻ giết con trai 2 tuổi rồi tự tử

Khi mới nghe tin về vụ việc mẹ giết chết con trai 2 tuổi rồi tự tử, nhiều người cảm thấy bức xúc trước hành vi tàn nhẫn của người mẹ. Nhưng khi đã hiểu được gia cảnh của thiếu phụ này, nhiều người không cầm được nước mắt.

Sáng nay (30/8), theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An, chị T.T.P (28 tuổi, cư ngụ tại xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) đã tử vong dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa.

Trao đổi với phóng viên báo Phụ nữ Việt Nam, bà Cao Thị Bé, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diễn Hoa cho biết, chính quyền địa phương đã phối hợp hết sức cùng với gia đình để tổ chức hậu sự cho chị P. Qua đây, bà Bé cũng có chia sẻ thêm về gia cảnh đáng thương của chị P.

Chị P. đã tử vong và được gia đình đưa về lo hậu sự (Ảnh minh họa: Internet)

Gia đình chị P. có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Trước đây vợ chồng chị P. làm việc ở miền Nam. Vợ chồng chị sinh được hai bé trai, đứa lớn năm nay 7 tuổi còn cháu nhỏ chỉ được 18 tháng tuổi. Gia đình sống vô cùng hòa thuận tuy nhiên vào cuối năm 2016, chồng chị không may gặp tai nạn giao thông và qua đời. Kể từ đó, chị P. và hai đứa con nhỏ trở về quê sống cùng gia đình bên ngoại.

Bà Bé còn chia sẻ thêm, kể từ lúc về quê chị P. có dấu hiệu mắc phải bệnh trầm cảm nhưng không quá nghiêm trọng. Không ai ngờ được rằng chị lại có thể giết chết đứa con trai nhỏ của mình rồi tự tử như vậy. Lúc xảy ra sự việc, đứa con trai lớn của chị P. đang ngủ cùng bà ngoại.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, vào khoảng 3 giờ ngày 29/8 người dân xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu phát hiện chị T.T.P sát hại cháu N.T.Q (18 tháng tuổi) rồi uống thuốc tự tử.

Mặc dù người thân đã đưa hai nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu nhưng bé Q. đã tử vong còn chị P. được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau đó chị P. cũng đã qua đời.

Theo Phụ nữ sức khỏe