Nhậu nhẹt họp lớp say đến bất tỉnh, thiếu nữ không ngờ bạn thân lại làm điều này

Lợi dụng lúc bạn say đến quên trời đất, nhóm thanh niên đã có hành động sàm sỡ thô tục với chính cô bạn thân của mình.

Đối với việc bạn bè cùng chơi với nhau có những hành động thân thiết là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, lợi dụng lúc bạn không tỉnh táo để có những hành vi đồi bại thì lại không thể chấp nhận được. Mới đây, một đoạn clip về nhóm thanh niên cùng sàm sỡ một cô gái trong lúc say đến bất tỉnh đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

 

Ảnh:internet
Đoạn clip một nhóm thanh niên sàm sỡ bạn gái say xỉn đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ.

Được biết, nhóm bạn này đã tổ chức họp lớp sau một năm không gặp và tiệc tùng vui chơi cùng nhau trong dịp nghỉ lễ vừa qua. Do quá cao hứng và vui vẻ nên một cô gái trong nhóm bạn này đã uống khá nhiều rượu, dẫn đến tình trạng bất tỉnh.

Thay vì giúp đỡ bạn và đưa về nhà, nhóm thanh niên này lại sàm sỡ quá mức với cô gái, lại còn là bạn thân của họ. Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự chú ý. Đa phần cư dân mạng đều bình luận phẫn nộ và chỉ trích hành động phản cảm của nhóm thanh niên này.

Ảnh:internet
Hành động phản cảm lại mất nhân tính khiến cư dân mạng vô cùng bất bình.

“Thật quá đáng! bạn bè gì với mấy người như vậy, lợi dụng người ta say xỉn để làm trò đó mà được hả. Tôi mà là cô gái đó nếu biết chuyện này chắc sẽ không thể chịu nổi cú sốc quá”, một cư dân mạng nickname T.H bình luận.

“Một đám con trai xúm lại sàm sỡ một đứa con gái. Chưa kể cô ấy còn là bạn. Thật nực cười, nếu làm thế với bạn tôi thì tôi đã đập cho mỗi đứa một trận tơi bời rồi”.

“Mình cũng từng gặp phải cảnh này rồi nên cảm thấy đau đớn lắm. Người đó là bạn rất thân với mình. Mình cũng say và hai đứa đã đi quá giới hạn. Mặc dù một phần cũng là lỗi của mình nhưng bây giờ mình không thể đối mặt với cậu ấy được nữa”, bạn M.L chia sẻ cảm xúc khổ sở khi bị bạn thân lạm dụng trong lúc mất đi sự tỉnh táo.