Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

Người phụ nữ có thể trở thành đại gia hay một người vợ “vượng phu”, “ích tử” hay không cũng dựa nhiều vào đặc điểm trên cơ thể của mình.

1. Môi trái tim

Là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, đôi môi trái tim căng mọng và hấp dẫn của phụ nữ luôn là khát khao chinh phục của cánh mày râu. Bất cứ ai sở hữu đôi môi này đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì nó chính là biểu tượng của sự gợi cảm và quyến rũ. Như vậy, đôi môi trái tim sẽ giúp “chủ nhân” thêm tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Người có môi trái tim thường là những người vô cùng độc lập và tự tin. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Trong nhân tướng học, những người có môi trái tim thường là những người vô cùng độc lập và tự tin. Chính vì vậy mà họ thường nắm trong tay những địa vị cao cũng như quyền lực trong xã hội. Những cô gái sở hữu đôi môi trái tim ngay từ lúc nhỏ đã được người thân và bạn bè xung quanh yêu mến, ủng hộ, đối xử tử tế, có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.

2. Bàn tay mũm mĩm

Cô gái có bàn tay mũm mĩm, béo khỏe béo đẹp, là tướng vượng phu, biết vun vén cho gia đình. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Mũm mĩm ở đây có nghĩa là béo khỏe, béo đẹp, chứ không phải là béo ục ịch nặng nề. Đa phần những cô gái có thân hình đậm người một chút, mặt hoa da phấn, cổ tay và bàn tay mũm mĩm, béo đều, tròn đẹp thường gặp nhiều may mắn, hưởng lộc trời ban, an nhàn, phú quý. Cô gái sở hữu đôi tay mũm mĩm thường là cô gái tốt bụng, ấm áp, biết cách an ủi và làm người khác vui, biết vun vén cho gia đình, chồng con.

Có số làm ăn, nên phụ nữ có bàn tay mập đầy, rất dễ thành công trong kinh doanh và chẳng mấy chốc mà giàu có.

3. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Phụ nữ có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.

Phụ nữ có chân tay đầy đặn, mềm mại là tướng chồng con được nhờ.
Nếu có thêm nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì bạn càng thông minh, độc lập và có khả năng lãnh đạo, sớm muộn cũng thành công trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Nếu trong lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng thể hiện bạn là mẫu phụ nữ thông minh, độc lập và có khả năng lãnh đạo, sớm muộn cũng thành công trong sự nghiệp.

4. Trán cao, rộng

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một vầng trán cao là đều là những người thông minh, sáng dạ, luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Nếu trán chỉ cao mà bề ngang trung bình thì là những người có óc sáng tạo, suy nghĩ sâu xa. Trong khi những người có trán cao nhưng lại hẹp ngang lại là những người có óc tưởng tượng siêu thực, dễ tiếp thu những yếu tố xa vời, hình tượng.

Vầng trán cao, rộng thể hiện sự thông minh lanh lợi và quyết đoán của phụ nữ.

Phụ nữ có trán phát triển cả bề ngang lẫn chiều cao của trán thì được coi là có thiên phú trí tuệ thâm viễn và hoàn hảo, óc quan sát khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng sáng tạo, phong phú, dễ thích ứng với hoàn cảnh thực tại, có trí nhớ dai, khả năng ghi nhận các sự kiện cụ thể rất mạnh. Vì thế, họ mau chóng thành công trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền.

5. Cằm dày

Cô gái sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là những người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương, sự nghiệp phất như diều gặp gió vào độ tuổi trung niên. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Cô gái sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là những người dễ chịu, giao tiếp tốt, tâm tính thiện lương. Nếu khuôn cằm vốn dĩ đã đầy đặn, lại “may mắn” có thêm chiếc “cằm” phụ thứ hai (hai cằm) thì cô gái đó chính là thuộc mẫu phụ nữ vượng phu ích tử. Phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy, cộng thêm tính tình hòa nhã, giọng nói êm ái, thân hình vừa phải, thường sẽ “phất” lên nhiều ở độ tuổi trung niên. Quãng thời gian trước đó, nhờ có sức khỏe tốt, gia thế vững vàng, kinh tế ổn định nên cuộc sống của họ cũng vô cùng dễ chịu, sung túc.

6. Tai to nổi bật

Phụ nữ sở hữu đôi tai to, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Với nhân tướng học, đôi tai to được coi là dấu hiệu đầy sức sống và tuổi thọ. Người mang đôi tai to là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, không như người tai nhỏ sẽ lo sợ. Phụ nữ sở hữu đôi tai to, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ và một điều chắc chắn bạn là người biết lắng nghe.

7. Khuỷu tay đầy đặn, mịn màng

Phụ nữ có khuỷu tay đầy đặn, mịn màng chẳng mấy sau khi kết hôn sẽ đại phú, đại quý. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Khuỷu tay đầy đặn là người khi duỗi tay ra phần nối giữa cánh và bắp tay không bị lõm xuống, nhưng nhiều thịt, da dẻ mịn màng. Phụ nữ sở hữu điểm này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Gia đạo an vui, gia đình thuận hòa, nên chẳng mấy sau khi kết hôn, họ sẽ đại phú, đại quý.

Theo thể thao văn hóa