Nhan sắc mặn mà và lối sống buông thả của U50 bị tình trẻ sát hại:” Bà ấy đẹp lắm cứ vài tháng lại thay con nuôi 1 lần”

Mặc dù đã 50 tuổi nhưng bà Phượng vẫn được đánh giá là có nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ đó mà nhiều trai trẻ vẫn si mê bà.

Mặc dù đã 50 tuổi nhưng bà Huỳnh Kim Phượng, (sinh năm 1967, trú xã Điền Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) – nạn nhân bị “phi công trẻ Đào Hu Nhỏ (23 tuổi, cùng trú xã Điền Hải, huyện Đông Hải) sát hại, vẫn được mọi người đánh giá là người có nhan sắc.

“Ngày trước còn trẻ bà Phượng được coi là người đẹp nhất nhì ở vùng này. Bây giờ có tuổi rồi nhưng bà ấy săm môi, săm mắt, bơm ngực, lúc nào cũng trang điểm đậm nên trông vẫn còn trẻ đẹp lắm”, một người dân địa phương chia sẻ.

Đào Hu Nhỏ tại cơ quan công an

Cũng chính vì còn có nhan sắc lại có nhiều tiền nên bà Phượng đã khiến nhiều thanh niên trẻ si mê. Trong số đó những người tình trẻ của bà Phượng cũng có người yêu thương bà thật lòng tuy nhiên bà này lại không thích gắn bó với ai lâu dài.

“Trước khi sống với Nhỏ, bà Phượng được một cậu thanh niên nên H. rất yêu thương. Tuy nhiên sau vài th.á.n.g sống chung bà Phượng đã kiên quyết đuổi cậu H. đi và chỉ khoảng 4 ngày sau bà đã sống cùng với Đào Hu Nhỏ. Khi bà Phượng qua đời, H. cũng tới dự đám tang vào khóc rất nhiều”.

Còn về phần Đào Hu Nhỏ, theo tìm hiểu bà Phượng mới quen biết Nhỏ từ khoảng hơn 3 th.á.n.g nay.

Khi đi chơi tại lễ Nghinh ông ở thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải, Bạc Liêu) vào giữa th.á.n.g 4 vừa qua, bà Phượng đã quen Nhỏ sau đó đưa thanh niên này về sống chung với mình ở căn nhà tại ấp Long Hà, xã Điền Hà.

Tại đây bà Phượng tiếp tục giới thiệu với mọi người Nhỏ là con nuôi của mình. Bản thân Nhỏ cũng được đánh giá là đẹp trai, hiền lành, tuy nhiên thanh niên nay không có việc làm ổn định nên phải sống nhờ vợ sự bao bọc của bà Phượng.

Căn nhà xảy ra vụ án

Cách đây khoảng 2 th.á.n.g, bà Phượng không đi làm tiếp viên ở quán cà phê nữa mà về nhà mở quán nhậu. Nhỏ cũng tiếp tục ở đây giúp bà Phượng kinh doanh quán nhậu và hai người tỏ ra khá thân mật, tình tứ.

Hàng ngày quán nhậu của bà Phượng khá đông khách mặc dù đồ nhậu bà Phượng bán chủ yếu là cá khô nướng, nhậu với bia.

Theo người dân địa phương, tối 21/7 Nhỏ vẫn phụ giúp bà Phượng bán đồ nhậu cho khách tới khuya. Nào ngờ trong đêm đó giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn và Nhỏ thít cổ nhân tình già của mình tới tử vong rồi bỏ trốn.

Nếu không có hai người hàng xóm sang đòi tiền công cắt cỏ thì có lẽ thi thể bà Phượng bị phân hủy trong nhà cũng không ai biết.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 22/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu nhận được tin báo về việc bà Phượng bị sát hại tại nhà ở xã Điền Hải, huyện Đông Hải.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã có đủ cơ sở chứng minh Đào Hu Nhỏ là đối tượng gây án.

Tuy nhiên, sau khi sát hại bà Phượng, Nhỏ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 29/7 các trinh sát thuộc lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện Nhỏ đang lẩn trốn ở tỉnh Bình Dương nên tiến hành bắt giữ và di lý về Bạc Liêu.

Tại cơ quan công an, Nhỏ khai nhận do có mâu thuẫn tình cảm nên đã giết chết bà Phượng rồi bỏ trốn.

Theo người dân địa phương, bà Phượng có khoảng hơn chục người tình trẻ nhưng bà thường giới thiệu với mọi người đó là con nuôi hoặc em nuôi. Bản thân Nhỏ cũng được gọi là em nuôi của bà.

Tuy nhiên người phụ nữ này thường không sống lâu dài với ai mà cứ vài th.á.n.g lại thay “con nuôi” một lần.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mão – Trưởng ấp Long Hà xác nhận: “Bà Phượng có hộ khẩu ở ấp Gò Cát cùng xã Điền Hải nhưng mua đất xây nhà ở ấp Long Hà này từ mấy năm nay.

Trong quá trình sinh sống ở địa phương, bà Phượng sống với rất nhiều người đàn ông khác nhau. Những người này được bà Phượng nói là con nuôi nhưng thực chất là nhân tình của bà này.

Cứ vài th.á.n.g bà lại thấy bà Phượng sống với một người tình trẻ khác”.

Theo: WTT